An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh giá rẻ chính hãng Hàn Quốc

800.000 

 • Tên sản phẩm: An cung ngưu hoàng hộp xanh
 • Giá trị trường: 1.000.000 đ. Giá bán: 800.000 đ
 • Giao tận nơi trên toàn quốc chỉ trong 2 ngày
 • Đổi trả trong 7 ngày nếu hàng không đạt yêu cầu

Chỉ bán sản phẩm chính hãng Hàn Quốc

Giới thiệu An cung ngưu hoàng hoàn hộp xanh giá rẻ chính hãng Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn là bài thuốc quý có từ hàng ngàn năm trước. Đặc trị của an cung ngưu hoàng là điều trị cao huyết áp, chữa đột quỵ. Được xem là thần dược chữa trị hiệu quả nhất 2 loại bệnh này.

An cung ngưu hoàng hộp xanh

>> Xem thêm các sản phẩm khác từ An cung ngưu hoàng hoàn

Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Bệnh cao huyết áp đã trở thành căn bệnh phổ biến trong cuộc sống vội vã ngày nay. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến đột quỵ và tai biến mạch máu não. Với công dụng đặc trị từ lâu đời về căn bệnh này. An cung ngưu hoàng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Y học hiện đại.

mua An cung ngưu hoàng hộp xanh

Minh mẫn, tăng cường trí nhớ cùng An cung ngưu hoàng hoàn

Nghiên cứu công dụng khôi phục ý thức của An cung ngưu hoàng. Dựa vào số lượng 104 bệnh nhân bất tỉnh đã được điều trị bằng An cung ngưu hoàng hộp xanh. Chia thành hai nhóm bệnh. Nhóm A dùng An cung ngưu hoàng, nhóm B dùng cách điều trị khác. Kết quả thực tiễn cho thấy:

 • Trong 104 bệnh nhân trong nhóm A điều trị bằng An cung ngưu hoàng. Hiệu quả tác động đến 79 bệnh nhân (76%). Trong đó, 13 người được điều trị đã khôi phục ý thức. Còn lại là 4, 23, 24, 10 và 5 bệnh nhân khôi phục ý thức tương ứng mức II, III, IV, V và VI. Ngoài ra có 25 bệnh nhân không đáp ứng với điều trị y tế (24%).
 • Trong 104 bệnh nhân của nhóm B dùng cách điều trị khác. Chỉ có 43 bệnh nhân phản ứng tốt với điều trị y tế khác (41%). Trong đó có 8, 4, 18, 9, và 4 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức I, II, III, IV và V. Còn lại, 61 bệnh nhân (59%) phản ứng không hiệu quả với các điều trị y tế.

Kết quả cho thấy: Nhóm A dùng An cung ngưu hoàng hoàn có tỷ lệ hồi phục cao hơn. Khả năng khôi phục ý thức tốt hơn hẳn nhóm B dùng cách điều trị khác.

công dụng An cung ngưu hoàng hộp xanh giá rẻ chính hãng Hàn Quốc

Giảm co giật ở người lớn tuổi cùng An cung ngưu hoàng hộp xanh

An cung ngưu hoàng hoàn làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương. Kéo dài thời gian gây ngủ của phenobarbital và pentothal. An cung ngưu hoàng còn chống tác dụng hưng phấn và gây co giật của amphetamin. Làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc amphetamin gây nên.

tác dụng An cung ngưu hoàng hộp xanh chính hãng Hàn Quốc

Giải nhiệt thanh lọc cơ thể cùng An cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Kết quả nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng làm hạ thấp thân nhiệt của thỏ được gây sốt bằng độc tố của vi khuẩn, tác dụng kéo dài từ 5 – 6 giờ, so với nhóm chứng có sự khác biệt rõ rệt. Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh tác dụng giải nhiệt của An cung ngưu hoàng hoàn trong các trường hợp sốt do tiêm vắc-xin tam liên, thông thường sau khi tiêm vắc-xin chừng 60 phút thân nhiệt tăng cao, dùng an cung ngưu hoàng có thể làm cho thân nhiệt giảm rất nhanh.

cách sử dụng An cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Điều trị đột quỵ hiệu quả cùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh Hàn Quốc

 • Chỉ định: Xuất huyết não, nhồi máu não, viêm não, sốt cao, co giật do rối loạn trung tâm điều nhiệt ở thân não.
 • Liều dùng: Mỗi ngày uống 1 viên, mỗi đợt uống 5 – 6 viên tùy theo thể trạng bệnh nhân.
 • Công dụng: thanh nhiệt, giải độc, hồi phục và giảm nhẹ các di chứng để lại.

cách phân biệt An cung ngưu hoàng hộp xanh giá rẻ chính hãng Hàn Quốc thật giả

NGƯỜI BỊ RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH, ĐAU ĐẦU, THIẾU MÁU NÃO, TIỀN MÃN KINH, CAO HUYẾT ÁP

Cách 2 – 3 ngày dùng 1 viên An cung ngưu hoàng. Thường thì dùng 2 ngày 1 viên, người thể trạng yếu thì dùng 3 ngày 1 viên. Mỗi đợt điều trị thường dùng 4 – 5 hộp.

hướng dẫn sử dụng An cung ngưu hoàng hộp xanh giá rẻ chính hãng Hàn Quốc đúng cách

Lưu ý khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn là một trong những loại thuốc rất quý của Y học cổ truyền. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này cần hết sức lưu ý mấy điểm như sau:

 • Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.
 • Phụ nữ có thai không được dùng an cung ngưu hoàng hộp xanh. Do chế phẩm có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữ có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.
 • Khi dùng thuốc nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo. Vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.
 • Những bệnh nhân suy chức năng gan thận không nên dùng thuốc trong thời gian dài. Vì thuốc có chứa chu sa và hùng hoàng.
 • Nếu điều trị mà xảy ra các trường hợp sau: Bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên dừng thuốc ngay lập tức.
 • Dùng thuốc dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ nếu bệnh nhân là: phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.
 • Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng.
 • Nên hỏi ý kiến bác sỹ nếu muốn dùng kèm thuốc khác.

An cung ngưu hoàng hộp xanh giá rẻ chính hãng Hàn Quốc

Tai biến mạch máu não (đột quỵ) luôn bất ngờ xảy ra. Nếu bệnh nhân được uống thuốc kịp thời thì tránh được tổn thương nghiêm trọng. Vì thế, trong mỗi gia đình có người cao huyết áp nên có sẵn An cung ngưu hoàng để cấp cứu kịp thời khi cần.

Mua an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng Hàn Quốc ở đâu giá rẻ?

Để đặt mua An cung ngưu hoàng hộp xanh các bạn có thể liên hệ qua Hotline 0366388682 – 0979279215. Đội ngũ nhân viên của Samnamhanquoc.vn sẽ tư vấn tận tình giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất

Tham khảo thêm:

error: Ế, không được làm như vậy nha :))