Chia sẻ cách chọn nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất tại Samnamhanquoc.vn

Cách chọn nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất

Những công dụng của nấm linh chi đối với sức khỏe

Sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc mang đến nhiều công dụng tốt như giúp điều hòa huyết áp, tim mạch. Tăng cường hệ miễn dịch cũng như tăng khả năng cung cấp oxy cho máu. Giúp an thần, trị bệnh thần kinh suy nhược, làm giảm ho, chữa viêm thận, hen, bài tiết các chất độc.

Từ lâu đã được biết đến như một loại thảo dược quý, được sử dụng trong nhiều bài thuốc cổ. Tuy nhiên không phải loại linh chi nào cũng có tính dược liệu. Chúng chỉ có tính dược liệu khi được thu hái ở đúng độ tuổi, chưa phát tán bào tử hoặc đang trong giai đoạn phát tán bào tử.

cách chọn nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất

Các chuyên gia cho biết: những loại linh chi nghìn năm đã trải qua nhiều chu kỳ phát tán bào tử. Khi mỗi chu kỳ đó kết thúc sẽ chuyển thành gỗ do đó tính dược liệu sẽ rất ít. Một số loại linh chi chỉ còn là gỗ, không có tính dược liệu.

Với rất nhiều công dụng tốt, Nấm linh chi ngày càng được sử dụng phổ biến. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn nấm linh chi tốt cho việc sử dụng mang đến hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi Samnamhanquoc.vn tìm hiểu nhé!

cách mua nấm linh chi

Xem: Nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu 1kg

Hướng dẫn cách chọn mua nấm linh chi tốt nhất

Những sản phẩm nấm linh chi chất lượng đều phải được các cơ quan chức năng cấp giấy phép. Trước đó chúng phải được kiểm nghiệm đối với cả loại nấm linh chi nuôi trồng hay nấm linh chi nhập khẩu. Bên cạnh đó cũng cần căn cứ vào các đặc điểm của sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm chất lượng:

Về chất lượng cần biết trước khi mua nấm linh chi

Nấm linh chi tự nhiên có chất lượng tốt hơn, hàm lượng dinh dưỡng tành phần cao hơn nấm linh chi nuôi trồng. Nấm linh chi tự nhiên cũng không chưa nấm mốc và vi khuẩn gây hại như nấm linh chi nuôi.

hướng dẫn chọn nấm linh chi

Nấm linh chi tự nhiên có số lượng rất ít, khan hiếm, do đó có chất lượng tốt mặc dù nấm linh chi nuôi trồng có số lượng nhiều hơn. Nhưng nếu muốn nuôi công nghiệp đảm bảo chất lượng cần có sự kiểm soát chặt chẽ của các cơ quan chức năng.

Xem: Những ai không nên dùng Nấm Linh Chi?

Về hình thức chọn mua nấm linh chi

Linh chi tự nhiên tốt thường không bị sâu mọt, mặt dưới có màu vàng nhạt từ vàng chanh đến trắng. Nếu mặt dưới nấm linh chi màu vàng nghệ là nấm linh chi không tốt, không phải nấm linh chi tự nhiên.

Chọn nấm linh chi với kích thước vừa phải, có đường kính từ 8 – 20cm là kích thước phù hợp của nấm linh chi. Nếu kích thước lớn hơn nấm linh chi có thể đã hóa gỗ. Lúc đó chất dinh dưỡng sẽ bị giảm, đặc biệt là hàm lượng hợp chất polysaccharide và triterpen còn cao dễ bị mất đi khi nấu trong nước.

chọn nấm linh chi như thế nào

Cần tìm mua nấm linh chi tại những địa chỉ uy tín trên thị trường sẽ tránh được tối đa việc mua phải những hàng trôi nổi là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Việc sử dụng nấm linh chi mang đến rất nhiều công dụng tốt, các bạn hãy tham khảo và lựa chọn sản phẩm chất lượng sử dụng giúp cho chúng phát huy được công dụng tối đa.

Xem: Uống nấm linh chi có đẹp da không?

Nấm linh chi tự nhiên ở đâu tốt nhất?

Nấm linh chi từ lâu đã nổi tiếng là thương hiệu uy tín nhất của Hàn Quốc. Bởi chỉ Hàn Quốc mới có điều kiện tự nhiên, khí hậu, thổ nhưỡng thuận lợi nhất để nấm linh chi sinh trưởng và phát triển.

cách mua nấm linh chi chuẩn

Điều kiện tự nhiên, bao gồm thổ nhưỡng, khí hậu, thảm thực vật của Hàn Quốc phù hợp để trồng nấm linh chi. Với khí hậu chia thành 4 mùa rõ rệt nhưng nhiệt độ trong năm không quá 25 độ C. Khí hậu mát mẻ, mùa đông có tuyết rơi.

Do đó giúp cho hàn Quốc có thổ nhưỡng rất giàu dinh dưỡng, nắng không quá nóng, mát mẻ giúp linh chi sinh trưởng tốt.  Vì vậy chất lượng nấm linh chi Hàn Quốc là tốt nhất trên thế giới.

nấm linh chi hàn quốc chọn như thế nào

Mua nấm linh chi ở đâu?

Nấm linh chi mang lại hiệu quả bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh. Cao nhất khi nó là sản phẩm chính hãng và chất lượng.Vì vậy nên xuất hiện hàng giả hàng nhái trên thị trường là điều không thể tránh khỏi.

Tại Việt Nam, Samnamhanquoc.vn là đơn vị bán toàn bộ mặt hàng chính hãng Hàn Quốc 100% bao gồm cả nấm linh chi. Hệ thống website cho phép bạn đặt hàng online nhanh chóng hoặc gọi điện qua Hotline 0366388682 . Chúc quý vị lựa chọn được nhiều sản phẩm chính hãng cao cấp tại Samnamhanquoc.vn

error: Ế, không được làm như vậy nha :))