Chia sẻ cách trị Covid-19 Virus Corona cùng Samnamhanquoc.vn

Virus Conora là gì? Covid-19 là gì?

Theo wiki: “Bệnh do virus corona 2019 (COVID-19), còn được gọi là bệnh hô hấp cấp do SARS-CoV-2 hoặc bệnh viêm phổi do virus corona mới (NCP) bởi Trung Quốc là một bệnh đường hô hấp truyền nhiễm gây ra bởi chủng coronavirus mới (SARS-CoV-2), lần đầu tiên được phát hiện trong dịch coronavirus Vũ Hán 2019–2020”.

Tính đến 12h30 ngày 12/2/2020, số người nhiễm bệnh do Virus Conora trên thế giới đạt con số 45.171 người. Trong đó 1.115 người tử vong (chiếm 2,45%), Trung Quốc chiếm đa số gồm 1.113 người. May thay 4.771 người (chiếm 10.56%) được chưa khỏi trong số hơn 45 nghìn người nhiễm.

Chia sẻ cách trị Covid-19 Virus Corona cùng Samnamhanquoc.vn

Đây là đại dịch được đánh giá lớn nhất từ trước đến giờ với tốc độ lây lan nhanh chóng do không cách ly kịp thời người nhiễm. Đặc biệt, triệu chứng để phát giác cho biết người nhiễm dương tính với mầm bệnh rất thông dụng như:

 1. Chảy nước mũi, khó thở.
 2. Đau đầu, đau mỏi cơ.
 3. Sốt cao trên 38* kéo dài.
 4. Khó thở.
 5. Viêm phổi.
 6. Uống thuốc nhiều ngày nhưng không đỡ.
 7. Có tiền sử tiếp xúc với bệnh nhân hay đi qua vùng nhiễm dịch.

Vius Conora lây lan từ người qua người qua đường giọt bắn (nước bắn ra từ mũi, miệng sang người khác). Vì vậy việc treo khẩu trang y tế tạm thời là phương pháp cần thiết để hạn chế người lây nhiễm.

Covi-19 ảnh hưởng tới người dân Việt Nam ra sao?

Thống kê tới 12h30 trưa ngày 12/2/2020 cho thấy Việt Nam có 15 trường hợp nhiễm bệnh. Trong đó 6 người đã được điều trị khỏi bệnh, rất may chưa có ca tử vong.

Biện pháp chủ động cách ly nguồn nhiễm bệnh

Tính từ khi trường hợp lây nhiễm đầu tiên ở Việt Nam, Nước ta tuyên truyền người dân chủ động bảo vệ bản thân khỏi mối nguy hại bên ngoài như:

 1. Đeo khẩu trang y tế khi ở gần người tình nghi dấu hiệu có bệnh.
 2. Che mũi miệng, ngoảnh ra chỗ trống khi hắt hơi, không khạc nhổ bừa bãi.
 3. Hạn chế để tay hay bộ phận khác chạm vào mũi miệng (sẽ bị dính nước bọt rồi truyền sang người khác qua tay).
 4. Rửa tay bằng xà phòng, sản phẩm rửa tay chế biến từ cồn…
 5. Hạn chế nơi tụ tập đông người giảm thiểu tối đa khả năng lây bệnh.
 6. Ăn chín uống sôi, hạn chế tiếp xúc với động vật hoang dã.

Biện pháp quy mô lớn của nhà nước

Bên cạnh đó, Nhà nước ta có rất nhiều quyết định đúng đắn, kịp thời và triệt để như:

 1. Tạm dừng việc học tập của toàn bộ các trường học từ mẫu giáo tới trường Đại Học. Nhằm hạn chế sự lan nhanh chóng mầm bệnh tới nhân lực trẻ đất nước.
 2. Khuyến khích người nhân chủ động cách ly tại nhà, hạn chế tới nơi đông người. Các lễ hội đầu xuân, các chương trình văn nghệ chào mừng được hạn chế tối đa.
 3. Phạt nặng các nhà thuốc ép giá bán khẩu trang, giả vờ hết hàng không bán cho người dân. Kết hợp phân phát khẩu trang ý tế đạt chuẩn miễn phí tại các điểm đông người qua lại.
 4. Chào đón và tạm cách ly người đi từ vùng dịch (Trung Quốc) về nước để theo dõi. Miễn phí toàn bộ chi phí sinh hoạt trong thời gian cách ly. Nếu dương tính với mầm bệnh miễn phí mọi chi phí điều trị.

Chia sẻ cách trị Covid-19 Virus Corona cùng Samnamhanquoc.vn

Chia sẻ cách trị Covid-19 Virus Corona từ cửa hàng

Đối với chúng tôi, người kinh doanh sản phẩm sức khỏe luôn luôn đặt cái Tâm nghề nghiệp lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn quý vị khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày bên người thân. Vì vậy dưới đây chúng tôi có 1 số gợi ý cách trị Covid-19 như sau:

14 ngày quý giá nhất cuộc đời nếu bạn bị cách ly để xác định dương tính mầm bệnh

Khi quý vị nằm trong diện cách ly, tức là quý vị đã có triệu chứng mầm bệnh mà chúng tôi đã nêu ra ở trên. Thời gian này có 2 trường hợp xảy ra:

1. Quý vị đang rất ốm, uống thuốc mãi chưa khỏi, thân nhiệt trên 38*C. Trường hợp này rất nguy hiểm, chúng tôi tin chắc các nhân viên y tế ở khu vực cách ly sẽ có biện pháp riêng áp dụng với bạn.

2. Quý vị vẫn còn khỏe mạnh bình thường nhưng hoang mang không biết mình có dương tính hay không. Đừng chần chừ, hãy cải thiện sức khỏe của bạn ngay trong 14 ngày quý giá này bằng cách:

 • Ăn uống ngủ nghỉ điều độ, nên lựa các loại rau củ quả nhiều vitamin. Ưu tiên sử dụng các thực phẩm chứng năng tăng cường sức đề kháng có hiệu quả sớm.
 • Không di chuyển tới vị trí có người dương tính với mầm bệnh (trường hợp 1). Không nên tụ tập qua các phòng cách ly khác để nói chuyện phiếm khỏi buồn bởi chưa chắc họ hay mình mang bệnh.
 • Update thêm thông tin chủ động cách ly nguồn bệnh chúng tôi nêu ở mục trên.

Những người sống trong lo sợ bởi sống trong vùng nhạy cảm

Hiện tại, Virus được xác định nhiều nhất tại Vĩnh Phúc, cùng với đó là tỉnh thành khu vực miền Bắc. Bởi lẽ nơi đây đông người, nhiệt độ khá thấp trong thời gian qua. Cùng với chuyển mùa từ đông sang Xuân nên mọi người thường bị cảm vặt. Vì vậy tâm trạng nơm nớp lo sợ là điều không thể tránh khỏi.

Đối với trường hợp này, chúng tôi khuyên quý vị nên bình tĩnh và tuân thủ theo cách chủ động cách ly nguồn bệnh chúng tôi nêu phía trên. Tiếp đó, quý vị hãy tạo cho mình tâm lý thoải mái, vui vẻ bằng cách đọc sách, xem phim, tán gẫu với bạn bè online…. Đây cũng là dịp con em học sinh nghỉ học, một cơ hội tốt để thấu hiểu hơn tâm lý con cái sau những ngày đi làm mệt mỏi. Chúng tôi tin chắc vui chơi với con cái sẽ khiến quý vị hạnh phúc hơn rất rất nhiều.

Covid-19 không quá khó để trị dứt điểm

Chúng tôi nghĩ, Nhà nước ta chung tay cùng dân cách ly, chữa trị tối đa nguồn nhiễm bệnh. Nhân dân ta đồng lòng thực hiện nghiêm chỉnh để bảo vệ chính bản thân mình, bảo vệ người thân, gia đình, bạn bè mình. Cùng nhau vượt qua đại dịch lần này với lòng quyết tâm cao nhất có thể!

Tuần vừa rồi là đợt bùng nổ dịch, từ hôm qua tới nay dấu hiệu trên biểu đồ cho thấy số ca nhiễm và tử vong bắt đầu giảm. Đó là kết quả của sự nỗ lực trong y học thế giới lẫn nước nhà Việt Nam.

Một điểm cộng nữa đó là thời gian tới, khi Bắc bán cầu dần chuyển sang mùa hè. Nhiệt độ tăng lên quá 25* sẽ làm cho đợt dịch yếu hẳn vì môi trường sống thay đổi. Theo tôi nghĩ, khoảng giữa tháng 5 dương lịch sẽ dập tắt được đại nạn này.

Chung quy lại, mong quý vị giữ gìn sức khỏe, cách ly tốt với người mà quý vị nghi ngờ nhiễm bệnh. Có dấu hiệu khai báo ngay tới cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cũng như quý vị, mong muốn năm mới mạnh khỏe, vui vẻ làm ăn cùng nhau làm giàu quê hương đất nước.

Trên đây là đôi dòng tâm sự của cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc gửi tới quý vị, bài viết có sử dụng các số liệu thống kê được trích dẫn nguồn uy tín. Có đôi chỗ phân tích lập luận của chúng tôi chỗ nào chưa chính xác mong quý vị phản hồi góp ý thêm. Xin cảm ơn!

error: Ế, không được làm như vậy nha :))