Đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành nghiêm trọng tại Hàn Quốc

Sau khi tưởng chừng như đã được kiểm soát toàn bộ đại dịch Covid-19 thì đúng tối ngày đầu tiên ngừng cách ly xã hội ở Hàn Quốc lại bùng phát một mối nguy hại lớn. Cho tới thời điểm này, đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành nghiêm trọng tại Hàn Quốc. Đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta cũng đừng quá chủ quan mà lơ là trong việc phòng chống đại dịch.

Tình trạng đại dịch Covid-19 hiện nay

Không chỉ mỗi Hàn Quốc khi Bắc Kinh – Trung Quốc trở lạnh ổ dịch siêu lây nhiễm lớn nhất khu vực Châu Á. Đối với Châu Âu và Châu Mỹ hiện tại không biết có nên dùng từ “toang” để miêu tả hay không khi mà tính tới sáng nay 24/6/2020 Hoa Kỳ gần 2.4 triệu người mắc, Braxin 1.15 triệu người, Nga 0.6 triệu người, Ấn Độ 0.44 triệu người…

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong bài phát biểu tại WHO
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong bài phát biểu tại WHO

Đại dịch Covid-19 thực sự là mối đe dọa nghiêm trọng nhất toàn cầu, không tầng lớp nào, đối tượng nào mà không mắc bệnh. Hàng trăm công ty lớn thế giới đã sụp đổ nhanh chóng vì ảnh hưởng từ đại dịch như không có nguồn cung cầu, nhân sự không đi làm được vì nghỉ dịch… Thực sự đây là đại dịch lớn nhất từ khi xuất hiện sự sống tới giờ.

Nếu có nơi nào an toàn nhất trên thế giới hiện tại, chúng tôi nghĩ mọi người sẽ nhắc tới Việt Nam. Việt Nam đứng đầu trong danh sách các nước chống đại dịch Covid hiệu quả. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có bài phát biểu tại WHO theo lời mời của Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới.

Đại dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tính từ ngày 20/1/2020 khi phát hiện ca nhiễm đầu tiên từ Trung Quốc về, tính đến nay Hàn Quốc có tổng gần 12.5 nghìn ca nhiễm. Số người tử vong 281 với bình phục gần 11 nghìn người, một số liệu khả quan phản ánh ý tế rất tốt. Tuy nhiên những hệ lụy đi kèm của đại dịch Covid mới là điều chúng tôi muốn nhắc tới.

Đại dịch Covid-19 tại Hàn Quốc
Đại dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Cũng như các đất nước khác, việc cách ly xã hội, nơi lỏng cách ly hay cách ly bắt buộc tùy đối tượng là điều không thể thiếu. Mới đây thôi ngày 22/6/2020 Hàn Quốc đã mở cửa đường bay tới Việt Nam. Tươi mới hơn trong việc giải quyết vấn đề tồn dư của đại dịch. Điều này thực sự rất tốt chúng tôi đã phân tích qua.

Tuy nhiên cũng như ở Việt Nam, tâm trạng dè chừng ra ngoài, công việc trì trệ, các ngành đều bị ảnh hưởng. Đối với chúng tôi việc buôn bán cũng ảnh hưởng khá nghiêm trọng khi mà nguồn hàng chính ở Việt Nam chính là từ cửa hàng chính ở Hàn Quốc chuyển về.

Đứng với trước nhiều thách thức này, chúng tôi – cửa hàng SamNamHanQuoc.vn đã có nhiều biện pháp đối phó nhằm giải quyết vấn đề khan hiếm hàng hóa cũng như kích thích nhu cầu mua sắm của người dâm Việt Nam trở lại.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))