Cách điều trị đột qụy tai biến mạch máu não dùng an cung ngưu hoàng

Cách điều trị đột qụy tai biến mạch máu não dùng an cung ngưu hoàng

Từ thời xa xưa an cung ngưu hoàng đã được sử dụng như một thần dược chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe. An cung ngưu hoàng rất tốt cho sức khỏe cho những người có sức đề kháng yếu. Tại Samnamhanquoc.vn, An cung ngưu hoàng được liệt kê vào thực phẩm chức năng quan trọng. Chúng tôi cung cấp cho quý vị tất cả các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất.

Thần dược An cung ngưu hoàng ngày càng được nhiều người biết đến. Với công dụng thần kỳ của nó trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não. Được coi là phương thuốc thần dược trong Y học cổ truyền, An cung ngưu hoàng hoàn được nhiều người lựa chọn và tin dùng hơn bao giờ hết.

Cách điều trị đột qụy tai biến mạch máu não dùng an cung ngưu hoàng

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc giúp khôi phục ý thức

Nghiên cứu công dụng khôi phục ý thức của An cung ngưu hoàn. Dựa vào số lượng 104 bệnh nhân bất tỉnh đã được điều trị bằng An cung ngưu hoàng hộp đỏ. Chia thành hai nhóm bệnh. Nhóm A dùng An cung ngưu hoàng, nhóm B dùng cách điều trị khác. Kết quả thực tiễn cho thấy:

 • Trong 104 bệnh nhân trong nhóm A điều trị bằng An cung ngưu hoàng. Hiệu quả tác động đến 79 bệnh nhân (76%). Trong đó, 13 người được điều trị đã khôi phục ý thức. Còn lại là 4, 23, 24, 10 và 5 bệnh nhân khôi phục ý thức tương ứng mức II, III, IV, V và VI. Ngoài ra có 25 bệnh nhân không đáp ứng với điều trị y tế (24%).
 • Trong 104 bệnh nhân của nhóm B dùng cách điều trị khác. Chỉ có 43 bệnh nhân phản ứng tốt với điều trị y tế khác (41%). Trong đó có 8, 4, 18, 9, và 4 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức I, II, III, IV và V. Còn lại, 61 bệnh nhân (59%) phản ứng không hiệu quả với các điều trị y tế.

an cung ngưu hoàng điều trị tai biến mạch máu

Kết quả cho thấy: Nhóm A dùng An cung ngưu hoàng hoàn có tỷ lệ hồi phục cao hơn. Khả năng khôi phục ý thức tốt hơn hẳn nhóm B dùng cách điều trị khác.

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc giúp trấn tĩnh và chống co giật

An cung ngưu hoàng hoàn làm tăng tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương. Kéo dài thời gian gây ngủ của Phenobarbital và Pentothal. An cung ngưu hoàng còn chống tác dụng hưng phấn và gây co giật của amphetamin. Làm giảm thấp tỷ lệ tử vong do thuốc amphetamin gây nên.

Cách điều trị tai biến mạch máu não dùng an cung ngưu hoàng

Điều trị đột quỵ tai biến mạch máu não dùng an cung ngưu hoàng

 • Chỉ định: Xuất huyết não, nhồi máu não, viêm não, sốt cao, co giật do rối loạn trung tâm điều nhiệt ở thân não.
 • Liều dùng: Mỗi ngày uống 1 viên, mỗi đợt uống 5 – 6 viên tùy theo thể trạng bệnh nhân.
 • Công dụng: thanh nhiệt, giải độc, hồi phục và giảm nhẹ các di chứng để lại.

Cách điều trị đột qụy dùng an cung ngưu hoàng

Những lưu ý khi sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn là một trong những loại thuốc rất quý của Y học cổ truyền. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này cần hết sức lưu ý mấy điểm như sau:

 • Không dùng trong trường hợp bệnh nhân bị bất tỉnh do hạ thân nhiệt.
 • Phụ nữ có thai không được dùng an cung ngưu hoàng hộp đỏ. Do chế phẩm có chứa xạ hương nên không dùng cho phụ nữ có thai vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.
 • Khi dùng thuốc nên có chế độ ăn uống hợp lý, tránh các thức ăn chua cay hoặc có nhiều chất béo. Vì có thể làm sinh nội nhiệt và đờm.
 • Những bệnh nhân suy chức năng gan thận không nên dùng thuốc trong thời gian dài. Vì thuốc có chứa chu sa và hùng hoàng.
 • Nếu điều trị mà xảy ra các trường hợp sau: Bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch nên dừng thuốc ngay lập tức.
 • Dùng thuốc dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sỹ nếu bệnh nhân là: phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già.
 • Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng.
 • Nên hỏi ý kiến bác sỹ nếu muốn dùng kèm thuốc khác.

an cung ngưu hoàng chữa tai biến mạch máu

Tai biến mạch máu não (đột quỵ) luôn bất ngờ xảy ra. Nếu bệnh nhân được uống thuốc kịp thời thì tránh được tổn thương nghiêm trọng. Vì thế, trong mỗi gia đình có người cao huyết áp nên có sẵn An cung ngưu hoàng để cấp cứu kịp thời khi cần.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))