Đôi dòng tâm sự của quản lý cửa hàng samnamhanquoc.vn

Thật khó tin tôi – quản lý cửa hàng samnamhanquoc.vn vừa trải qua đợt điều trị nằm liệt giường hơn 1 tháng các bác ạ. Hôm nay nhân dịp cuối tuần, cũng là chặn thời gian kết thúc nửa năm 2021 âm lịch, nếu các bác rảnh hãy đọc các tâm tư của tôi chia sẻ về vấn đề sức khỏe nhé.

Sức khỏe là vàngcó sức khỏe là có tất cả – không có sức khỏe là không có gì

Toàn bộ những thành ngữ trên luôn đúng, đời người sống chỉ 1 lần, sông có khúc đời có lúc. Các bác sẽ chẳng thể nào biết được khi nào cơn bạo bệnh sẽ ập tới bản thân mình như cách mà các căn bệnh đột quỵ, nhồi máu ập tới với các người già.

Tôi năm nay cũng ngoài 35, tuổi còn rất trẻ so với các bác đang đọc bài viết này tại đây. Tôi quản lý cửa hàng này cũng được 4 năm rồi, làm việc tại đây cũng được 6 năm trên tổng 11 năm hoạt động. Việc tôi chọn môi trường làm việc thân thiện sức khỏe là điều cần thiết khi đối với tôi sinh ra và tồn tại là một vinh dự lớn của cuộc đời tôi.

1 tháng trước, lần thứ 2 trong đời tôi đi khám ở bệnh viện. Trước đó tôi là người khỏe mạnh, tôi tự đánh giá sức khỏe của mình rất tốt bằng chứng ở việc mới lần thứ 2 đi viện khám. Lần đầu đi khám là hồi tôi hơn 5 tuổi – ăn thuốc chuột trộn vào mì tôm mẹ tôi bẫy chuột (đứa trẻ nào chả hiếu động ăn uống lung tung khi sáng sớm thức dậy). Thật may mắn lần đó tôi được cứu sống như một phép màu, đổi lại điều đó tôi cảm thấy yêu cuộc đời và làm sao cuộc sống của mình có ích hơn nữa cho càng nhiều người càng tốt.

Tôi thi đại học khối A 24 điểm không đủ học y hay dược, môi trường quân đội không thể vào vì chiều cao khiêm tốn. Vì vậy tôi không thể cống hiến nhiều cho đất nước, cho người khác theo như những gì tôi mong muốn. Làm việc tại nơi buôn bán các sản phẩm sức khỏe hỗ trợ cho bệnh nhân cải thiện, điều trị sức khỏe khiến tôi thấy thích thú và đam mê. Chính vì vậy tôi muốn gắn bó lâu dài với cửa hàng samnamhanquoc.vn này.

1 tháng trước tôi có triệu chứng buồn nôn, chóng mặt, phân nát, đi vệ sinh nhiều lần. Tôi biết hệ tiêu hóa của tôi không được ổn vì thú thực tôi cũng thường nhậu nhẹt, lại thức đêm tư vấn các ông bà tối đến khó ngủ tìm mua sâm… Thức với người lớn tuổi nhiều, tôi quen thói thức khuya, kết hợp ăn uống không điều độ dẫn tới tôi bị chuỗi bệnh liên quan tới dạ dày, đại tràng, gan…

Cái gì đến rồi cũng đến tôi đi nội soi, các bác sĩ bảo tôi bị hội chứng ruột kích thích, trào ngược dạ dày – thực quản, viêm loét dạ dày tá tràng, đại tràng cùng viêm gan do bia rượu. Trong 1 tháng vừa qua bụng tôi râm ran, có lúc đau như cào xé ruột vậy. Mỗi giờ ăn nửa bát bé cháo bò, cháo gà, giò hầm cùng hạt sen các thứ. Nhưng kết quả rất khó nuốt, 3 4 tiếng ăn 1 lần, đêm thao thức khó ngủ. Kết hợp nằm nhiều tê bì chân tay, đau mỏi vai, lưng, hông dữ dội. Có những lần vợ tôi đấm lưng tôi từ 1 – 3h sáng liên tục chỉ để tôi đỡ đau.

Cũng trong thời gian này, có rất nhiều khách hàng mới liên hệ tới cửa hàng samnamhanquoc.vn đều khó gặp được tôi để tư vấn sản phẩm. Cửa hàng ngoài tôi quản lý (CS HN) có 6 nhân viên trong đó 2 lễ tân cửa hàng kiêm chăm sóc Fanpage, Zalo, 4 tư vấn khách hàng. Dẫu vậy lượng khách quen, đại lý mua sản phẩm ở samnamhanquoc.vn chúng tôi rất lớn cho dù có ảnh hưởng dịch đơn hàng vẫn rất nhiều. Tôi có cắt cử 1 bạn trong nhóm chăm sóc đại lý tư vấn thay tôi trong những hôm tôi đau ốm nhưng không xuể. Vì vậy mới có hiện tượng nhiều khách hàng được chúng tôi tư vấn chưa tới nơi, lạc lõng. Qua đây tôi cũng thành tâm xin lỗi các khách hàng lẻ nêu trên.

Các khách lẻ mới lưu ý cửa hàng chúng tôi chuyên bán buôn, bán sỉ cho đại lý là chính. Việc chúng tôi không quảng cáo rầm rộ hay phô trương mục đích để các đại lý bán được doanh số nhiều hơn. Cũng cảm ơn các quý khách hàng đã lặn lội tìm tới tận trang website samnamhanquoc.vn đầu ngành cung cấp để hỏi mua sản phẩm. Điều này cho thấy rất đông đảo khách hàng đã biết lựa chọn mua ở nguồn sẽ rẻ hơn mua ở đại lý.

Hiện tại tình trạng dạ dày tôi đã ổn định rất nhiều, đang điều trị viêm gan nhưng sẽ chóng khỏi. Tôi như vừa được cứu vớt giữa dòng nước lũ, dẫu tôi biết rằng với tình trạng của tôi không tới mức cấp bách như một số bác đang đọc bài viết này. Giờ đây tôi sẽ cùng đội sale sát cánh để tư vấn nhiều hơn nữa các sản phẩm chúng tôi cung cấp tới các bác.

Sau đợt bạo bệnh lần này, tôi quyết định sẽ ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi khoa học hơn. Tôi muốn nhắn gửi tới các bác hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt mỗi ngày, tập thể dục thể thao đều đặn, lối sống lành mạnh – khoa học. Chỉ những khi đau ốm mới thấy quý sức khỏe thì các bác đã hối hận không kịp rồi.

Trên đây là đôi dòng tâm sự của quản lý cửa hàng samnamhanquoc.vn. Bài viết có đôi chút dài dòng, lủng củng nhưng nó được viết từ cái tâm của một cá nhân muốn nhắn gửi mọi người trân quý sức khỏe bản thân. Đại dịch hẵng còn dài, tiền có thể thiếu nhưng sức khỏe thì tuyệt đối không nhé các bác. Xin chào và cảm ơn các bác đã nhiệt tình đọc hết bài viết lủng củng này của em, thân!

error: Ế, không được làm như vậy nha :))