Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và những điều bạn cần biết để cứu người

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và những điều bạn cần biết

Từ lâu Sâm Hàn Quốc được biết đến như một thảo dược đứng đầu trong Sâm-Nhung-Quế-Phụ bởi những tác dụng kì diệu của nó đối sức khỏe của con người. Trong đó nổi trội nhất vẫn là nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi vì lợi ích của nó vô cùng lớn ngay cả cứu mạng người.

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là sản phẩm được sản xuất dựa trên cơ sở nghiên cứu này. Hồng sâm hàn Quốc 6 năm tuổi là kiệt tác được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân chuyên nghiệp. Hiện nay hiếm có loại thảo dược nào vừa chữa trị bách bệnh lại quý giá như Nhân sâm Hàn Quốc.

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và những điều bạn cần biết để cứu người

Hàn Quốc cũng là quốc gia duy nhất có bí quyết tinh luyện Hồng sâm thơm ngon có có mầu sắc bắt mắt. Chỉ có Nhân sâm 6 năm tuổi ở đây mới đủ điều kiện chế biến thành Hồng sâm.

Đặc điểm của Hồng sâm Hàn Quốc

 1. Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được hấp sấy tinh luyện bằng 9 lần yêu cầu kĩ thuật cao tỉ mỉ mà chỉ có nghệ nhân có tay nghề cao mới làm được.
 2. Hồng sâm nguyên củ chỉ được giữ lại phần thân và rễ chính của củ nhân sâm vì nó có giá trị dinh dưỡng cao nhất.
 3. Hình dáng thon dài không quá to do đã được loại bỏ nước chỉ giữ lại tinh chất
 4. Mầu sắc bắt mắt, tươi sáng mầu chủ đạo là mầu nâu đỏ.
 5. Đầu sâm được cắt gọn rễ phụ chỉ giữ lại rễ chính. Hồng sâm Hàn Quốc vượt trội nhờ hàn lượng saponin cao, đây là kết quả của sự tỉ mỉ hấp sấy.
 6. Hồng sâm thái lái có mầu đỏ hồng, mầu tươi sáng bắt mắt.
 7. Hương vị thơm đặc trưng lưu lại thật lâu và khiến người xung quanh cũng ngửi thấy.

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và những điều bạn cần biết để cứu người

Quy trình sản xuất Hồng sâm khô Hàn Quốc đạt chuẩn

Trong quá trình sản xuất Hồng sâm khô Hàn Quốc chỉ có những người có tay nghề và kinh nghiệm cao mới đảm bảo tiêu chuẩn.

 1. Bước một: Chọn lọc những củ sâm tươi tròn 6 năm tuổi, củ to, thon dài, mầu vàng óng, nhiều rễ và có hương tự nhiên.
 2. Bước hai: Sâm được cắt bỏ hết rễ phụ chỉ giữ lại rễ chính, thân và dầu sâm.
 3. Bước ba: Hấp hơi nước tinh khiết trong bốn tiếng để chuyển hóa thành Hồng sâm.
 4. Bước bốn: Hồng sâm được mang phơi khô dưới ánh nắng tự nhiên của tháng 6-7. Đây là thời điểm nắng gay gắt tạo nên mầu sắc bắt mắt nhất.
 5. Bước năm: Sau khi phơi khô Hồng sâm được phân loại qua hình dáng và mầu sắc. Chỉ những củ thon dài, mầu hồng đỏ, thơm đặc trưng mới được giữ làm Hồng sâm.
 6. Bước sáu: Hồng sâm tiếp tục được phân loại trong phòng bằng ánh sáng quang học.
 7. Bước bảy: Hồng sâm được phân loại theo trọng lượng bằng cân li.
 8. Bước tám: tiếp tục đo độ ẩm của Hồng sâm để đa,r bảo sản phẩm ra môi trường tự nhiên với nhiệt độ thường. Những củ sâm không đảm bảo sẽ bị loại.
 9. Bước chín: Trực tiếp đóng gói Hồng sâm bằng tay, không dùng chất bảo quản. Đóng gỏi sản phẩm sang các loại bao bì khác.

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và những điều bạn cần biết để cứu người

Sử dụng Hồng sâm khô Hàn Quốc theo nhiều cách

 • Ngâm sâm uống trà
 • Thái lát ăn liền
 • Sâm hầm gà, nấu canh bổ
 • Chiết xuất cao sâm

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và những điều bạn cần biết để cứu người

Tác dụng của Hồng sâm khô Hàn Quốc

Hồng sâm khô Hàn Quốc 6 năm tuổi  sử dụng được 1-2 tháng sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt. Như không bị đau, giảm street, ít bị cảm cúm hay ốm vặt, sức đề kháng cao chống lại nhiều bệnh…

Kết hợp sử dụng Hồng sâm Hàn Quốc với tập thể dục thể thao da sẽ hồng hào hơn, giảm mỡ và cơ bắp rắn chắc.Hồng sâm Hàn Quốc giúp cân bằng nội tiết. Giúp người mới ốm dậy phục hồi nhanh chóng và bồi bổ cơ thể.

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và những điều bạn cần biết để cứu người

Các nhà khoa học đã chứng minh được sử dụng Hồng sâm Hàn Quốc sẽ kéo dài được khả năng miễn địch cho cơ thể. Tăng sức đề kháng, sực chịu đựng cho cơ thể, giúp tiêu hóa tốt hơn và phòng tránh các tế bào ung thư. Giảm khả năng mắc các bệnh như mỡ máu, tim mạch, tai biến, tiểu đường… Chính vì khả năng phục hồi phát triển tốt cho cơ thể. Khi sử dụng Hồng sâm Hàn Quốc đều đặn thường xuyên thì con người sẽ khỏe mạnh hơn.

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi và những điều bạn cần biết để cứu người

Với nhiều tác dụng thần kì của Hồng sâm nên khách hàng nên lựa chọn cho mình và gia đình một bộ sản phẩm của nó. Hãy cùng Samnamhanquoc.vn chúng tôi mang sức khỏe và hạnh phúc đến mọi nhà. Để biết thêm thông tin về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ theo số 0366388682 để được tư vấn chi tiết. Xin cảm ơn khách hàng và chúc quý khách thành công trong cuộc sống!!!

error: Ế, không được làm như vậy nha :))