Lịch mở cửa đường bay quốc tế Hàn Quốc – Việt Nam 22/6/2020

Trong tuần qua có khá nhiều thông tin chính thống rầm rộ lịch mở cửa đường bay quốc tế các nước trong đó bao gồm cả Hàn Quốc, Việt Nam. Đối với những cửa hàng bán sản phẩm nước ngoài cụ thể như Samnamhanquoc.vn chúng tôi thì đây là điều chúng tôi thực sự quan tâm. Cụ thể thế nào mời quý vị cùng theo dõi.

Lịch mở cửa đường bay quốc tế Hàn Quốc

Theo đó 71 quốc gia đã công bố kế hoạch ngày mở cửa đường bay quốc tế. Trong đó Hàn Quốc mở cửa đường bay quốc tế vào ngày 22/6/2020. Việt Nam hiện chưa công bố ngày mở cửa nhưng theo dự kiến chúng tôi phải tới giữa tháng 7. Bởi lẽ Việt Nam luôn đề phòng với mọi nguy cơ tiềm ẩn của Covid nên cách ly sớm từ các nước khác du nhập về là điều tất yếu.

Hàn Quốc mở cửa đường bay quốc tế vào ngày 22/6/2020
Hàn Quốc mở cửa đường bay quốc tế vào ngày 22/6/2020

Việc mở cửa đường bay quốc tế cho phép lưu thông hàng hóa từ Hàn Quốc sang Việt Nam một cách nhanh chóng. Điều này ảnh hưởng lớn tới cửa hàng chúng tôi bởi 1 số sản phẩm chúng tôi buộc phải vận chuyển theo đường hàng không.

Sự phục hồi trở lại của thị trường sản phẩm tươi sống

Đã rất lâu rồi chúng tôi chứng kiến cảnh tượng sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc khan hiếm hàng hóa. Bởi thực tế Sâm tươi chỉ có thể vận chuyển đường hàng không bằng từng thùng tải lạnh lớn về Việt Nam. Việc cấm vận mọi đường bay quốc tế ảnh hưởng lớn tới nhu cầu nhập hàng hóa của chúng tôi từ Hàn Quốc về bán ở cửa hàng.

Một trong nhiều đơn vị khác hiện tại còn hàng nhân sâm tươi Hàn Quốc thực tế đó là hàng tồn kho. Sản phẩm được nhập về từ rất lâu trước đó và bảo quản trong kho lạnh. Thời gian bảo quản nhân sâm trong đấy có thể lên tới 1 tháng với ngưỡng nhiệt độ âm sâu.

Một vấn nạn nữa quý vị cũng phải xem xét đó thực sự có phải nhân sâm Hàn Quốc chính hãng thật hay không. Khi mà nguồn cung cấp chính đang cách ly xã hội, hạn chế ra đường, ra nông trại để nhổ sâm tại ruộng. Để rồi đơn vị vận chuyển đóng gói và bằng cách nào đó về Việt Nam thực tế khá vô lý quý vị có thể thấy rõ.