Showing 1–24 of 65 results

Nhân sâm Hàn Quốc nhập khẩu Chính hãng


Nhân Sâm Hàn Quốc được xem là loại thảo dược quý hiếm từ hàng nghìn năm nay, là thành phần trong các bài thuốc bổ dưỡng được các thầy thuốc Đông y ưu tiên kê đơn. Nhân Sâm cũng là vị thuốc đứng đầu trong danh sách những vị thuốc quý của Y học cổ truyền.

Các sản phẩm từ nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm tươi Hàn Quốc

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi chính là củ của cây nhân sâm. Sản phẩm sâm tươi Hàn Quốc mới thu hoạch về và đóng gói, gửi về Việt Nam bán mà chưa hề qua quá trình chế biến. Nhân sâm tươi là bộ phận chứa nhiều dược liệu nhất và là khởi nguồn của mọi sản phẩm chế biến từ nhân sâm.

Hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm Hàn Quốc (hay còn gọi là Red Ginseng) được sản xuất từ những củ nhân sâm Hàn Quốc tươi. Sau khi thu hoạch, củ sâm tươi được sửa sạch, phân loại chất lượng và hấp cách thủy ở nhiệt độ cao trong nhiều ngày.

Sau quá trình hấp cách thủy tới khi hàm lượng nước chỉ còn khoảng 14% thì tiếp tục đem sấy khô sâm ở môi trường bình thường. Đến lúc này, củ sâm tươi đã chuyển sang màu nâu sẫm hơi đỏ nên gọi nó là hồng sâm.

Hồng sâm Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng nên được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày.

Tiếp tục hấp cách thủy dưới môi trường cưỡng chế sẽ thu được hắc sâm - một dạng của hồng sâm nhưng cao cấp hơn với hàm lượng nước <10%. Hắc sâm có mọi công dụng của hồng sâm và hiệu quả dược liệu cao hơn.

Cao hồng sâm Hàn Quốc

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc là một dạng sản phẩm chế biến từ Hồng Sâm. Cao hồng sâm thường ở dạng lỏng như gel, dẻo quạnh như mật ong. Ngoài thành phần chính là hồng sâm, cao hồng sâm còn thêm nhiều thành phần tốt cho sức khỏe khác theo tỷ lệ để tạo thành sản phẩm hoàn thiện nhất.

Với trạng thái dẻo quạnh nên mọi đối tượng kể cả người già yếu, mới ốm dậy đều có thể sử dụng dễ dàng. Kết hợp với công dụng tuyệt vời của hồng sâm và các thành phần khác sẽ giúp người dùng tăng cường, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Ngoài các sản phẩm chính trên, còn rất nhiều sản phẩm phụ được làm từ nhân sâm Hàn Quốc như:

Địa chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu Uy tín?

  • Quý khách đang có nhu cầu mua nhân sâm Hàn Quốc chính hãng?
  • Quý khách đang cần gấp mà sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng?
  • Quý khách liệu có muốn mua một sản phẩm Hàn Quốc tại cửa hàng người Hàn Quốc đứng chủ?
  • Còn chần chờ gì nữa, Sâm Nấm Hàn Quốc là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách!

Tại sao lựa chọn Sâm Nấm Hàn Quốc ?

  • Chúng tôi là cửa hàng Hàn Quốc có chủ là người Hàn Quốc trực tiếp bán sản phẩm của đất nước họ tại Việt Nam. Vì vậy nguồn hàng chắc chắn 100% từ HQ chuyển sang để bán.
  • Chúng tôi lấy trực tiếp từ kho chứa, nhà máy sản xuất tại HQ nên giá thành luôn rẻ hơn các đơn vị bày bán tại Việt Nam. Một số đơn vị cũng bán theo dạng xách tay có thể có giá thấp tương tự nhưng liệu giấy tờ kiểm chứng có đầy đủ?
  • Giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 2 ngày quý vị có thể nhận được hàng tận nơi.
  • Linh động về giá, quý vị có thể chuyển khoản hoặc nhận hàng rồi thanh toán.
  • Bảo đảm quyền lợi khách hàng: Quý vị có thể đổi trả hàng nếu thấy không ưng ý hay muốn mua sản phẩm khác. Hay đơn giản là đổi hàng nếu như đến tay quý vị có hiện tượng hư hỏng do đơn vị vận chuyển thiếu cẩn thận.
  • Khách hàng là số 1: Chúng tôi sẽ gửi bản hướng dẫn sử dụng cũng như cách bảo quản, công dụng.. đi kèm với sản phẩm. Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến và hoàn thiện là cách chúng tôi phát triển.
error: Ế, không được làm như vậy nha :))