Hiển thị kết quả duy nhất

Rượu sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi đẹp, đa dạng mẫu mã, thể tích

Rượu sâm Hàn Quốc hay rượu nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm nhân sâm tươi ngâm trong bình rượu sẵn để khách hàng mua làm quà biếu tặng. Trước đây cửa hàng chúng tôi có bán đầy đủ các mẫu mã, thể tích rượu nhân sâm, tuy nhiên từ đầu năm 2020 chúng tôi không còn bán rượu sâm nữa. Quý khách có thể mua nhân sâm tươi Hàn Quốc về rồi tự ngâm tại nhà. Xem một số bình rượu sâm Hàn Quốc sẵn đẹp, bán chạy tại cửa hàng chúng tôi:

-20%
1.200.000 

Rượu sâm Hàn Quốc

Rượu sâm Hàn Quốc hay rượu nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm được tạo thành từ củ sâm tươi Hàn Quốc ngâm với rượu trắng ở trong bình. Rượu sâm thường là rượu gạo nếp, rượu trắng thơm, ngon, nồng độ trên 40*. Nhân sâm sử dụng để ngâm rượu là loại sâm tươi củ to từ 2 - 6 củ/kg chuyên dùng để ngâm rượu. Bởi kích thước của những loại sâm tươi này lớn, ngâm vào bình rượu rất đẹp, nhỏ quá nhìn bình rượu sâm Hàn Quốc không được đẹp.

Rượu sâm Hàn Quốc
Rượu sâm Hàn Quốc

Rượu sâm Hàn Quốc với nhân sâm 6 năm tuổi tác dụng đại bổ tới sức khỏe con người. Khi ngâm cùng rượu, dược liệu có trong củ sâm tươi sẽ được tỏa ra bên ngoài, rượu sẽ được ngấm dược liệu của củ sâm. Giúp người uống rượu sâm Hàn Quốc đại bổ, tăng cường sức khỏe toàn diện mà vốn dĩ nhân sâm tươi đã có. Chi tiết các tác dụng chúng tôi không liệt kê tại đây.

Rượu nhân sâm Hàn Quốc ngâm sẵn ngoài các củ sâm tươi nguyên hình dáng còn được trang trí thêm các hoa sâm làm từ những củ sâm cắt lát rồi tạo hình bông hoa. Tùy kích thước bình sẽ có mật độ hoa sâm - nhân sâm phù hợp để có được sản phẩm bình rượu sâm đẹp nhất tới quý khách.

Rượu sâm Hàn Quốc thường được các quý ông mua về trưng bày trên tủ rượu là chính. Cùng với bộ sưu tập rượu quý của mình, chắc chắn rượu nhân sâm không thể thiếu trong mỗi kệ tủ rượu của các quý ông được. Tất nhiên rượu quý uống ít, duy trì hằng ngày chứ không uống nhiều như các loại thường khác, điều này chắc quý ông đã nắm rõ trước khi mua rượu sâm Hàn Quốc về.

Giá rượu sâm Hàn Quốc

Rượu sâm Hàn Quốc giá bao nhiêu? Nhân sâm Hàn Quốc rất đắt, kết hợp với rượu gạo nồng độ cao, thêm cả bình rượu đẹp, các dược liệu phụ họa trong bình thì chắc chắn giá rượu sâm Hàn Quốc rất đắt. Cụ thể tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốcgiá rượu nhân sâm Hàn Quốc như sau:

  • Giá rượu sâm Hàn Quốc 1.200.000 đồng / bình 1,5 lit.
  • Giá rượu sâm Hàn Quốc 2.500.000 đồng / bình 3 lit.
  • Giá rượu sâm Hàn Quốc 4.500.000 đồng / bình 5 lit.
  • Các bình rượu sâm Hàn Quốc trên 5 lit liên hệ để có giá tốt nhất!

Giá rượu sâm Hàn Quốc
Giá rượu sâm Hàn Quốc

Giá rượu sâm Hàn Quốc rẻ nhất phải tính đến phương án mua nhân sâm tươi rồi về ngâm. Mỗi 1kg sâm tươi ngâm được 10 - 12 lit rượu nên tùy thuộc vào đó quý khách chọn bình và thể tích rượu tương ứng. Tuy nhiên rượu sâm Hàn Quốc nhiều người không chờ đợi lâu như vậy được nên mới muốn mua sẵn. Tuy giá rượu sâm Hàn Quốc ngâm sẵn đắt hơn nhưng do những người có kỹ thuật ngâm nên chuẩn và đẹp hơn với tự ngâm rượu nhân sâm tại nhà.

Địa chỉ bán rượu sâm Hàn Quốc

Trước đây cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc bán các loại rượu sâm Hàn Quốc đã ngâm sẵn với đầy đủ thể tích. Tuy nhiên sau một vài đơn hàng bị hủy do đơn vị vận chuyển làm hỏng, vỡ bình rượu sâm khiến mất trắng toàn bộ mà không được hoàn trả, bảo hành gì nên chúng tôi không bán nữa. Hiện nay chỉ còn một vài bình rượu sâm kích thước trên 20 lít ở cửa hàng để trưng bày chứ không bán.

Địa chỉ bán rượu sâm Hàn Quốc
Địa chỉ bán rượu sâm Hàn Quốc

Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc với sản phẩm chủ lực là nhân sâm phủ khắp thị trường Việt Nam. Việc khách hàng mua nhân sâm tươi ngâm rượu mỗi ngày chúng tôi bán vài chục kg là chuyện bình thường. Quý khách có nhu cầu mua rượu sâm Hàn Quốc chính hãng, giá rẻ có thể liên hệ tới cửa hàng chúng tôi.

Liên hệ ngay theo đường dây nóng 0366.388.682 để xem sâm tươi đẹp ngày hôm nay để mua về ngâm rượu sâm Hàn Quốc. Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc hân hạnh được phục vụ quý khách!

#ruousam, #ruounhansam, #ruousamhanquoc, #ruounhansamhanquoc,

error: Ế, không được làm như vậy nha :))