Hiển thị một kết quả duy nhất

Rượu sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi Uy tín Chất lượng

Giới thiệu về rượu sâm Hàn Quốc

  • Sâm Hàn Quốc và Rượu sâm Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến như những vị thuốc để bồi bổ và hồi phục sức khỏe cho con người, đặc biệt là rượu sâm Hàn Quốc rất được các quý ông ưa chuộng và xem như là “bảo bối” cho sức khỏe
  • Rượu Sâm Hàn Quốc là một món khoái khẩu của các đấng mày râu, rượu sâm Hàn Quốc có công dụng bồi bổ sức khỏe tăng cường thể lực, nâng cao sức đề kháng, hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện tăng cường sinh lý, phòng chống bệnh tật rất hiệu quả.

Tác dụng của rượu sâm Hàn Quốc

Nhân sâm là một loại thuốc của các loại “thêm gas”, người ta thường sử dụng nhân sâm trong các trường hợp chân khí kém, gây ra mệt mỏi, không có sức lực cơ thể, hoặc các trường hợp kém ăn, da xanh xao, trí nhớ suy giảm của người già hay người mới bị bệnh.

Rượu ngâm sâm tốt cho sức khỏe

  • Rượu sâm Hàn Quốc giúp tăng tư duy và cải thiện khả năng trí nhớ, bệnh tiểu đường, rối loạn chức năng cương dương và xuất tinh sớm
  • Rượu sâm có thể làm giảm lượng đường trong máu lúc đói ở những người bị bệnh tiểu đường khởi phát ở người lớn, và nó cải thiện chức năng tình dục ở nam giới, rối loạn chức năng cương dương.

Rượu sâm Hàn Quốc đối với hệ thống thần kinh

  • Rượu sâm Hàn Quốc có tác dụng làm hưng phấn hệ thần kinh trung ương, tăng cường tinh thần và chống mệt mỏi, tăng năng suất của tư duy
  • Rượu nhân sâm Hàn Quốc có khả năng rút ngắn thời gian ủ bệnh của sự phản ánh của thần kinh và làm cho phong trào nhanh chóng của các dây thần kinh, tăng cường trí tuệ nhưng liều cao có thể gây ra hiện tượng quá bình tĩnh.

Rượu sâm đối với bệnh cao huyết áp và tim mạch

  • Rượu sâm Hàn Quốc có tác động hai chiều trên thần kinh, erythropoietin, chống thiếu máu, liều lượng nhỏ thực vật đóng vai trò như một cường giao cảm, liều lớn có tác dụng như thần kinh phế vị. Vì vậy, nhân sâm có khả năng điều trị cả hai bệnh 2: cao huyết áp và huyết áp thấp.

Rượu ngâm sâm Hàn Quốc đối với hệ hô hấp

  • Rượu sâm Hàn Quốc có tác dụng kích thích hô hấp, nhưng nếu dùng liều cao, nhân sâm sẽ có tác dụng ngược lại.

Rượu sâm đối với bệnh tiểu đường

  • Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng đáng kể trong việc giảm lượng đường trong máu, tăng tiết các chất dịch cơ thể, giảm cân, khát nước, do đó, có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường
  • Nếu sử dụng kết hợp với nhân sâm insulin có thể làm giảm insulin, thời gian hạ đường huyết bị kéo dài và chữa bệnh.

Rượu sâm đối với sức khỏe sinh sản

  • Rượu sâm có tác dụng tích cực trong “chuyện phòng” bởi vì họ có thể dành thời gian cho những người đàn ông quan hệ kéo dài, tăng năng lượng cho biết chữ thời manh.Dong, nhân sâm Hàn Quốc cũng làm việc sử dụng cẩn thận phơ trực tuyến, điều trị sinh lý do đó có khả năng yếu dành cho nam giới

Rượu sâm đối với hệ thống miễn dịch

  • Rượu sâm Hàn Quốc có tác dụng tích cực trong việc chống nhiễm trùng và bệnh tật thông qua phòng và điều trị loét dạ dày trong viêm cơ tim thực nghiệm có hiệu quả.
  • Ngoài ra, rượu sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị cho những người bị ung thư, chống lão hóa và làm đẹp (sử dụng sâm tươi hàn quốc thường xuyên giúp cải thiện làn da, ngăn ngừa lão hóa da)
  • Rượu sâm cũng có tác dụng rất tốt với các triệu chứng như mất máu, những người bị suy nhược thần kinh, gầy yếu, chán ăn, thấp khớp, cảm lạnh, sốt.

Tuy nhiên, các hạn chế đối với trẻ em, chỉ có những trẻ em chậm phát triển, cơ thể còi cọc, xanh gầy với liều thấp và thời gian ngắn (7-10 ngày).

Rượu sâm đối với sức khỏe con người

  • Rượu sâm Hàn Quốc quý này còn được xem như một vị thuốc bổ mà con người có thể dùng hằng ngày để cải thiện sinh khí, thể trạng, rất tốt cho người bị suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, người luôn mệt mỏi, xanh xao, kém ăn, suy giảm trí nhớ hay những người mới ốm dậy cần phục hồi chức năng
  • Nên uống rượu nhân sâm Hàn Quốc mỗi ngay một ly, tốt nhất là sau bữa ăn để giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn. Với các công dụng như: chống lão hoá duy trì tuổi thanh xuân, tăng sức đề kháng của cơ thể, lưu thông mạch máu, tăng cường sinh lực, giảm stress, mất ngủ, …

Cách ngâm rượu sâm Hàn Quốc tốt nhất

Chọn sâm và sơ chế sâm tốt nhất:

  • Chọn Sâm phải tươi, củ càng to chân càng tốt, dáng hình đẹp, tốt nhất là nên chọn sâm 4 củ/kg. Đối với Nhân Sâm Hàn Quốc tươi chưa qua sơ chế, hạn sử dụng bên ngoài của nó chỉ là 6 ngày. Nên ngâm Sâm càng sớm càng tốt để giữ được chất lượng, 1 tháng nếu được bảo quản trong tủ lạnh.
  • Sơ chế Sâm hàn quốc không nên nhúng cả củ Sâm vào trong nước, như vậy sẽ làm Sâm nhanh chóng bị hỏng. Chỉ nên dùng khăn ướt mềm lau nhẹ, hoặc dùng bàn chải để lấy đi hết lớp đất bên ngoài của Sâm. Lưu ý, chải Sâm không được chải từ rễ lên thân, như vậy sẽ làm Sâm bị dứt rễ và xấu.
  • Để ráo Sâm tầm 30 phút rồi cho vào ngâm theo chiều thẳng đứng, đầu rễ củ sâm cho xuống dưới, thân củ sâm lên trên. Có thể dùng tăm dài để tạo dáng cho củ Sâm hàn quốc đẹp hơn.

Xem ngay: Sâm củ tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi tốt nhất dùng để ngâm rượu

Chọn rượu ngâm sâm hàn quốc hiệu quả:

  • Để có bình rượu sâm hàn quốc tốt nhất thì chọn rượu để ngâm rất quan trọng. Có thể dụng rượu volka, hoặc rượu nếp. Nhiệt độ rượu tầm 45 độ là ổn, thấp hơn sẽ không đủ tốt hoặc cao hơn sẽ gây cháy Nhân Sâm.
  • Tỉ lệ Sâm và Rượu: 100-120g Sâm/1 lít rượu 40 – 45 độ.

Chọn bình đựng rượu sâm Hàn Quốc:

  • Để có bình đựng rượu sâm hàn quốc vừa đẹp, vừa bền, bạn nên chọn bình thủy tinh, nên đặt bình thủy tinh tại Hàn Quốc. Lí do là vì đối với những bình thủy tinh thông thường khi ngâm một thời gian không được giữ gìn cẩn thận, bình có dấu hiệu bị nứt do áp suất trong bình rượu Sâm hàn quốc rất cao, đòi hỏi những bình có đồ bền cao. Chọn bình thủy tinh Hàn Quốc vừa có mẫu mã đẹp lại vừa chịu lực tốt.

Hướng dẫn ngâm rượu sâm Hàn Quốc:

  • Tráng sâm qua một lần rượu để cho sạch củ sâm và không làm loãng rượu.
  • Cắm tạo hình bên ngoài, sau đó treo hình củ sâm đã cắm lến lũm vỏ bình bằng dây cước.
  • Cho sâm vào bình và đổ rượu vào, sau đó đóng kín nắp và để bình rượu sâm hàn quốc vào chỗ mát.
  • Tốt nhất là ngâm sâm với rượu trắng để làm bình rượu sâm đẹp và trong suốt. Ngâm rượu sâm tối thiểu trong thời gian 6 tháng rồi mới đem ra sử dụng
  • Bạn có thể chiết lấy dịch rượu sâm Hàn Quốc lần một để dùng. Hoặc lấy dịch ra rồi tiếp tục ngâm lần 2, lần 3 và trộn đều dịch chiết của các lần lại với nhau mới sử dụng
  • Thời gian ngâm rượu sâm hàn quốc càng lâu thì càng mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe khi sử dụng.

Cách sử dụng rượu sâm Hàn Quốc tốt nhất

Rượu nhân sâm Hàn Quốc có thể sử dụng được cho cả nam và nữ.

  • Mỗi ngày sử dụng rượu sâm tối đa 100ml
  • Dùng vào mỗi bữa ăn 1 ly nhỏ khoảng 30ml, có thể uống trước, trong và sau khi ăn.

Lưu ý:

  • Đối với những người có các triệu chứng đau bụng tiêu chảy, đầy bụng, trướng bụng, ăn không tiêu… không nên dùng rượu sâm tươi Hàn Quốc.
  • Không được dùng kèm với thuốc tân dược như: atrax, perphenazin, wintermin… và thuốc Đông dược như bột sắn dây …
  • Không nên sử dụng rượu nhân sâm tươi Hàn Quốc vào buổi tối vì nó sẽ gây hưng phấn thần kinh nên có thể gây mất ngủ.
  • Rượu sâm ngâm hàn quốc nhiều tác dụng tốt, đặc biệt là với trầm cảm, sinh lý yếu … Tuy nhiên, không sử dụng rượu ngâm sâm bừa bãi để tránh những hậu quả không mong muốn do rượu gây ra.

Dòng sản phẩm Rượu Sâm Hàn Quốc với những thể thích khác nhau từ 1,8 lít đến 15 lít do đó người tiêu dùng thỏa thích lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Cách bảo quản rượu sâm Hàn Quốc

Rượu nhân sâm bảo quản đúng cách vừa kéo dài tuổi thọ, vừa tăng hương vị và dưỡng chất có trong rượu, tác động tích cực đến sức khỏe. Dưới đây là một số vấn đề bạn cần lưu ý trong cách bảo quản rượu sâm:

  • Nên giữ rượu sâm Hàn Quốc ở môi trường thoáng mát, nhiệt độ quá thấp có thể khiến quá trình già đi của rượu nhân sâm bị chậm lại, nhiệt độ quá cao cũng dễ làm mất đi dưỡng chất của rượu sâm. Bạn cũng không nên để nhiệt độ thay đổi liên tục quá nhiều lần.
  • Độ ẩm ở nơi bảo quản rượu nhân sâm phải luôn đạt mức trên 70%, đây cũng là con số lý tưởng trong cách bảo quản rượu sâm, có thể chênh lệch thêm 10% vẫn được. Độ ẩm quá cao hoặc quá thấp đều ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của rượu, có thể khiến nấm mốc sinh sôi hoặc làm rượu khô nhanh, đẩy nhanh quá trình oxy hóa trong rượu.
  • Không đặt rượu lên các khu vực có độ rung cao, đồ điện tử, vật dụng dễ bị dao động.
  • Ánh sáng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng rượu nhân sâm, do đó nên hạn chế sự tiếp xúc của rượu với ánh sáng, tránh rượu già nhanh và hỏng nhanh.
  • Nên thường xuyên vệ sinh khu vực để rượu, giữ không khí thông thoáng, ít bụi.
error: Ế, không được làm như vậy nha :))