Hiển thị tất cả 10 kết quả

Viên linh chi Hàn Quốc hỗ trợ điều trị bệnh lý

Viên linh chi Hàn Quốc là sản phẩm dạng viên nang được chế biến từ nấm linh chi Hàn Quốc cùng nhiều dược liệu quý như đông trùng, nhung hươu, nhân sâm, mật ong… Toàn bộ được tổng hợp lại và chia đều trong mỗi viên nang linh chi. Viên linh chi không phải là thuốckhông có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh mà chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị chữa bệnh. Xem toàn bộ hộp viên nang nấm linh chi đang có bán tại cửa hàng Samnamhanquoc.vn chúng tôi:


Viên linh chi Hàn Quốc

Viên linh chi Hàn Quốc hay viên nang nấm linh chi là một loại nấm linh chi dạng viên với thành phần chính là chiết xuất của nấm linh chi cùng nhiều dược liệu quý hiếm khác như đông trùng, nhung hươu, nhân sâm... Viên linh chi không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên viên linh chi là loại thuốc bổ Hàn Quốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh lý.

Viên linh chi Hàn Quốc
Viên linh chi Hàn Quốc

Viên linh chi Hàn Quốc được bào chế sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với những máy móc tiên tiến nhất trên thế giới. Vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe về dược liệu cùng hiệu quả chữa trị bệnh lý, viên nang nấm linh chi đến với tay quý khách hoàn hảo nhất.

Viên linh chi trên thị trường không có hàng giả, hàng kém chất lượng như nấm linh chi. Quý khách yên tâm sử dụng viên nấm linh chi mà không cần lo ngại tới vấn đề hàng chính hãng hay không.

Giá viên linh chi

Viên linh chi được tổng hợp nhiều dược liệu quý hiếm vì vậy giá viên linh chi cũng không rẻ chút nào. Tuy nhiên nếu xét các tác dụng của viên linh chi mang lại thì giá đấy không hề đắt chút nào.

Giá viên linh chi Hàn Quốc
Giá viên linh chi Hàn Quốc

Tại thị trường Việt Nam có nhiều loại viên nang nấm linh chi, mỗi loại có mỗi quy cách đóng gói và số lượng viên bên trong khác nhau quyết định giá khác nhau. Thông thường giá viên linh chi từ 600.000 - 2.000.000 đồng / hộp tùy loại.

Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi thường gửi các thùng viên linh chi cùng với các kiện hàng khác về Việt Nam theo đường thủy. Vì vậy phí vận chuyển không bị đẩy lên làm viên linh chi giá rẻ hơn các đơn vị khác. Quý khách hoàn toàn có thể mua viên linh chi giá rẻ chính hãng tại cửa hàng chúng tôi.

Sâm Nấm Hàn Quốc bán viên linh chi Hàn Quốc

Tại thị trường Việt Nam viên linh chi không thực sự phổ biến nên cửa hàng chúng tôi chỉ bán một số loại rẻ và nhiều khách hàng mua. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là các viên nang nấm linh chi đắt hơn không bán mà không đăng tải hết sản phẩm. Quý khách muốn mua mẫu nấm linh chi dạng viên nào có thể gửi chúng tôi báo giá ngay lập tức.

Sâm Nấm Hàn Quốc bán viên linh chi Hàn Quốc
Sâm Nấm Hàn Quốc bán viên linh chi Hàn Quốc

Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc bán viên linh chi Hàn Quốc từ những năm 2011, gây dựng thương hiệu uy tín, lớn mạnh. Cũng là đầu mối cho các đại lý nhập viên linh chi để bán tại thị trường Việt Nam. Quý khách mua sản phẩm nấm linh chi dạng viên tại cửa hàng chúng tôi đảm bảo chính hãng và giá luôn rẻ nhất.

Nhắn tin zalo, gọi điện ngay tới số Hotline 0366.388.682 để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí về sản phẩm Viên linh chi Hàn Quốc. Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc - Cửa hàng người Hàn bán tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách!

#vienlinhchi, #viennanglinhchi, #vienlinhchihanquoc, #namlinhchidangvien,