Trang chủ/ Chính sách bảo mật khách hàng

Chính sách bảo mật khách hàng

Bảo mật thông tin người dùng

Bất kỳ người dùng nào truy cập vào website https://samnamhanquoc.vn để tham khảo chọn mua các sản phẩm sức khỏe chính hãng tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc đều được đảm bảo tính riêng tư mà chúng tôi không có quyền thu thập như:

  • Truy vết để quảng cáo làm phiền người dùng
  • Đánh cắp thông tin của người dùng khi truy cập

Chỉ khi người dùng trao đổi và cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi qua điện thoại, nhắn tin zalo, nhắn tin facebook thì cửa hàng mới có thông tin của người dùng. Lúc này chúng tôi sẽ áp dụng bảo mật thông tin người dùng như:

  • Không công khai, không chia sẻ thông tin người dùng tới bên thứ ba nào khác với mọi lý do mà chưa được sự xin phép của chủ thể.
  • Không lưu lại thông tin người dùng khi chưa là khách hàng tránh bất cứ chuyện ngoài ý muốn xảy ra trong tương lai.

Bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng đặt mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi thì chúng tôi bắt buộc phải có thông tin người nhận để giao hàng. Trường hợp này chúng tôi sẽ đảm bảo lợi ích cũng như bảo mật thông tin khách hàng như sau:

  1. Không công khai, không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác với mọi lý do.
  2. Không truy vết quảng cáo làm phiền khách hàng.
  3. Không nhắn tin gọi điện trao đổi vấn đề khác nằm ngoài chuyện mua bán sản phẩm tránh làm phiền khách hàng.
  4. Khách hàng hoàn toàn có thể sửa thông tin bằng cách trao đổi với chúng tôi. Ví dụ địa chỉ nhận hàng khác, số điện thoại khác, người nhận khác dẫu cá nhân bạn mới là khách hàng chính của chúng tôi và người kia chỉ là nhận thay.
  5. Bảo hành đổi trả cũng như các quyền lợi khuyến mãi qua số điện thoại đặt hàng

Trên đây là Chính sách bảo mật thông tin cho người dùng hay khách hàng tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi truy cập website tham khảo mua dùng những sản phẩm sức khỏe chính hãng tại cửa hàng chúng tôi.