Hiển thị 1–12 của 39 kết quả

Sâm khô Hàn Quốc – Nhân Sâm khô chính hãng

Chủ cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc (người HQ) nhập từng thùng Sâm khô Hàn Quốc từ hãng sản xuất về cửa hàng chính nên chắc chắn chính hãng 100%. Hồng sâm khô được chế biến từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi được gửi đường thủy về với số lượng lớn nên giá nhân sâm khô Hàn Quốc tại cửa hàng chúng tôi luôn rẻ hơn các cửa hàng khác. Mời quý khách tham khảo sản phẩm Nhân sâm khô Hàn Quốc có bán tại cửa hàng chúng tôi:

-25%
900.000 
-9%
-17%
5.000.000 
-13%
2.600.000 
-17%
5.000.000 
-20%
2.000.000 
-11%
3.500.000 
-15%
1.700.000 
-10%
1.980.000 
-11%
2.500.000 
-13%
4.800.000 
-21%
550.000 

Nhân sâm khô Hàn Quốc, Sâm khô Hàn Quốc, Hồng sâm khô Hàn Quốc đều chỉ một sản phẩm được chế biến từ củ nhân sâm tươi Hàn Quốc. Là sản phẩm thông dụng bày bán rất nhiều tại thị trường Hàn Quốc lẫn Việt Nam. Cùng tham khảo toàn bộ thông tin về sản phẩm Nhân sâm khô Hàn Quốc có bán tại cửa hàng Samnamhanquoc.vn chúng tôi nhé!

Nhân sâm khô Hàn Quốc chính hãng giá rẻ
Nhân sâm khô Hàn Quốc chính hãng giá rẻ

Nhân sâm khô Hàn Quốc 6 năm tuổi

Nhân sâm khô Hàn Quốc 6 năm tuổi sử dụng những củ sâm tươi đến tuổi thu hoạch. Đó là khi qua năm thứ 5 và gần đến năm thứ 6 khi trồng, thông thường các nhà máy sẽ đặt trước với chủ trang trại trồng cây nhân sâm để chăm sóc kỹ lưỡng hơn.

Nhân sâm khô Hàn Quốc 6 năm tuổi
Nhân sâm khô Hàn Quốc 6 năm tuổi

100% sản phẩm Nhân sâm khô Hàn Quốc có bán tại cửa hàng chúng tôi là chính hãng. Bởi lẽ chúng tôi nhập thẳng các sản phẩm đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của các hãng. Việc nhà sản xuất sử dụng củ sâm tươi Hàn Quốc chính hãng để làm nguyên liệu đầu vào là điều tuyệt đối.

Hồng sâm khô chính hãng

Toàn bộ các củ sâm tươi dùng để làm nguyên liệu đầu vào sản xuất Hồng sâm khô Hàn Quốc được tuyển chọn kỹ càng, nghiêm ngặt. Đầu tiên củ sâm tươi được phun nước áp lực để rửa sạch đất cát bám trên bề mặt. Sau đó được phơi cho thật ráo nước, mỗi quá trình đều được kiểm tra chất lượng từng củ nghiêm ngặt.

Hồng sâm khô chính hãng
Hồng sâm khô chính hãng

Để có được sản phẩm Nhân sâm khô Hàn Quốc, đầu tiên họ sẽ cho củ nhân sâm rửa sạch phơi khô vào lò sấy và hấp cách thủy. Khi củ sâm hấp chín sẽ có màu hồng đặc trưng mà người ta gọi đó là hồng sâm Hàn Quốc.

Họ mang hồng sâm được hấp chín đi sấy khô cho hết hàm lượng nước bên trong. Lúc này những củ hồng sâm khô được đưa kiểm định nghiêm ngặt bao gồm hàm lượng các dược liệu bên trong, màu sắc, chất lượng...

Cuối cùng, Hồng sâm khô Hàn Quốc được cắt bỏ rễ chỉ chừa mỗi thân chính. Cho vào máy ép để tạo thành hình thẳng cho dễ xếp vào hộp gỗ. Đóng dấu kiểm định sau đó cho vào hộp thiếc và rút chân không để bảo quản.

Mỗi hộp sâm khô Hàn Quốc sẽ ghi toàn bộ thông số của những củ sâm bên trong như số củ, trọng lượng từng củ, nhà sản xuất, tiêu chuẩn, hàm lượng, thành phần...

Sâm khô Hàn Quốc tại cửa hàng chúng tôi

So sánh với các sản phẩm Sâm khô Hàn Quốc có bán tại thị trường Việt Nam. Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi thường nhập từ hãng sản xuất nhiều thùng mỗi lần. Gom hàng ở kho cửa hàng chính tại Hàn Quốc và chuyển về Việt Nam bằng đường thủy. Vì vậy có đủ mọi giấy tờ, hóa đơn mua hàng, nguồn gốc xuất xứ, hải quan...

Sâm Nấm Hàn Quốc là cửa hàng bán Sâm khô Hàn Quốc uy tín nhất VN
Sâm Nấm Hàn Quốc là cửa hàng bán Sâm khô Hàn Quốc uy tín nhất VN

Nếu như quý vị mua của các đơn vị xách tay hoặc nhỏ lẻ sẽ chịu thêm rất nhiều phí bởi giá họ lấy về là giá bán lẻ, cộng thêm tiền vận chuyển rất đắt. Chắc chắn sẽ không có giá nhân sâm khô hàn quốc 6 năm tuổi rẻ như tại cửa hàng chúng tôi.

Giá nhân sâm khô Hàn Quốc

Nhân sâm khô giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm này. Trên thị trường rất đa dạng sản phẩm Sâm khô Hàn Quốc với nhiều thương hiệu khác nhau. Cụ thể giá sâm khô ở cửa hàng chúng tôi như sau:

Tên sản phẩm Trọng lượng Giá (VNĐ)
1. Sâm khô 37,5g 550.000
2. Sâm khô 75g 1.000.000
3. Sâm khô 150g 1.500.000
4. Sâm khô 300g 2.200.000
5. Sâm khô 600g 4.500.000

Giá nhân sâm khô Hàn Quốc
Giá nhân sâm khô Hàn Quốc

Tất nhiên tùy thương hiệu khác sẽ có giá khác nhau nhưng đa số giá hồng sâm khô Hàn Quốc có bán ở cửa hàng chúng tôi là vậy. Chúng tôi tin chắc ở thị trường Việt Nam bạn khó có thể tìm được đơn vị nào bán sâm khô Hàn Quốc giá rẻ hơn chứng tôi. Gọi hoặc nhắn tin zalo ngay tới Hotline 0366.388.682 để được tư vấn chọn mua sản phẩm nhanh chóng nhất!.

#samkhohanquoc, #nhansamkhohanquoc, #samkho, #nhansamkho, #hongsamkho, #samnamhanquoc, #samnamhanquocvn,