Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Nấm Linh Chi Đỏ Hàn Quốc chính hãng giá rẻ

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là sản phẩm bán nhiều nhất và là một trong 2 sản phẩm chủ lực của cửa hàng chúng tôi. Khi khách hàng mua nấm linh chi chúng tôi mặc định sẽ tư vấn các túi nấm linh chi đỏ Hàn Quốc, chất lượng cùng tác dụng, cách dùng chi tiết nhất. Xem toàn bộ các túi nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng đang bán sẵn tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi:

-21%
1.100.000 
-17%
1.000.000 
-17%
1.500.000 
-17%
1.000.000 
-17%
1.500.000 
-20%
1.200.000 
-20%
800.000 
-17%
-17%
1.000.000 
-17%
1.000.000 
-17%
1.500.000 
-17%

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là nấm dược thuộc loại thượng hạng sánh ngang với thần dược nhân sâm và lành tính nên được sử dụng nhiều hơn. Trên thế giới có nhiều loại Nấm linh chi đỏ và Việt Nam mình cũng trồng được nhưng Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc có chất lượng, hiệu quả công dụng dược liệu cao nhất.

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chiếm khoảng 80% về số lượng bày bán trên thị trường. Có thể nói nếu nhắc tới linh chi đỏ mọi người nghĩ ngay tới nấm linh chi đỏ của Hàn Quốc với công dụng và hiệu quả dược liệu vượt trội của nó.

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc
Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc thường được trồng trong các trang trại công nghệ cao, với kỹ thuật chăm sóc tiên tiến tuân thủ rất nhiều yếu tố khắt khe. Vượt qua toàn bộ những thách thức đó, linh chi đỏ Hàn Quốc trở thành nấm dược có hiệu quả dược liệu cao nhất trên thế giới.

Nấm linh chi đỏ hiện nay được nhiều nước bao gồm cả Việt Nam có thể trồng được. Tuy nhiên chỉ có nấm linh chi đỏ Hàn Quốc đạt hiệu quả dược liệu cao nhất và giá thành cũng đắt nhất. Toàn bộ đã được các nhà khoa học trên thế giới kiểm chứng và công bố nên quý vị không nên so sánh, đối chiếu thêm giữa các loại nấm linh chi đỏ dẫu cùng tên.

Các sản phẩm từ nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người như vậy nên việc đa dạng các sản phẩm để hoàn thiện hơn nhu cầu người dùng là điều chắc chắn. Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm được chế biến từ linh chi đỏ Hàn Quốc như:

Loại sản phẩm nguyên bản nấm linh chi đỏ Hàn Quốc:

 • Nấm linh chi đỏ thái lát.
 • Nấm linh chi đỏ đóng khay.
 • Túi nấm linh chi đỏ.
 • Hộp nấm linh chi đỏ.

Sâm Nấm Hàn Quốc bán nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng
Sâm Nấm Hàn Quốc bán nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng

Loại sản phẩm nấm linh chi đỏ Hàn Quốc đã chế biến:

 • Cao linh chi đỏ: Sản phẩm dạng gel, dẻo quanh như mật ong thường được kết hợp thêm nhiều dược liệu khác như hồng sâm, nhung hươu, mật ong... để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Cao linh chi đỏ tiện lợi dễ sử dụng, ngấm vào cơ thể nhanh,
 • Viên linh chi đỏ: Viên nang dạng thuốc được bào chế tổng hợp thêm các dược liệu khác tạo thành. Uống theo liệu trình hằng ngày như thuốc bình thường.
 • Trà linh chi đỏ: Nấm linh chi đỏ được nghiền mịn dạng bột kết hợp với nhiều dược liệu khác. Pha uống hằng ngày như các loại trà khác.

Mỗi loại có mỗi mẫu mã, quy cách đóng gói, cách dùng và giá cả khác nhau nhưng chung quy lại vẫn được làm từ nấm linh chi đỏ Hàn Quốc.

Giá nấm linh chi đỏ

Nấm linh chi đỏ giá bao nhiêu 1kg? Giá nấm linh chi đỏ tại thịt rường Hàn Quốc thuộc loại phổ thông so với thu nhập mỗi người dân nơi đây. Tuy nhiên khi nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chuyển về tới Việt Nam thường bị đẩy giá cao lên bởi tính phí vận chuyển và lợi nhuận tùy bên bán. Giá nấm linh chi đỏ Hàn Quốc từ 800.000 - 1.600.000 /kg tại Việt Nam. Tại sao lại có 2 mức giá nấm linh chi đỏ Hàn Quốc này, cụ thể:

 • Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc loại 1 thuộc hàng cao cấp, thông thường đóng gói túi 1kg với giá 1.500.000 - 1.600.000 /kg tùy từng cửa hàng.
 • Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc loại 2 thì chất lượng thấp hơn chút có giá 1.000.000 - 1.200.000 /kg tùy từng cửa hàng.
 • Nếu bạn mua nửa cân nấm linh chi đỏ Hàn Quốc thì có giá 800.000 đồng /0.5kg. Tuy nhiên túi nửa cân này khá ít, thường chỉ áp dụng với một số loại đặc biệt như nấm linh chi núi đá đỏ vì sản lượng khai thác rất ít. Tuy nhiên giá nấm linh chi đỏ núi đá thực tế lại là 1.200.000 /kg.
 • Thực tế giá nấm linh chi đỏ thái lát 800.000 /kg . Rất nhiều khách hàng hỏi tại sao lại 1kg với mất công thái lát mà giá lại rẻ hơn? Bởi lẽ nấm linh chi thái lát sử dụng các tai nấm thường bị hỏng 1 chút, phần hư hỏng họ cắt bỏ, các phần còn tốt họ lát ra gộp lại thành 1 túi bán thành phẩm như hiện tại.

Giá nấm linh chi đỏ Hàn Quốc tại Việt Nam
Giá nấm linh chi đỏ Hàn Quốc tại Việt Nam

Tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc giá nấm linh chi đỏ Hàn Quốc luôn rẻ hơn các đơn vị khác. Bởi lẽ chúng tôi là đơn vị đầu mối cung cấp hàng cho các đại lý bày bán trên thị trường. Quý khách mua nấm linh chi đỏ Hàn Quốc số lượng lớn còn được giảm giá theo % số tiền áp dụng từng mốc 3 - 5 - 10kg.

Mua nấm linh chi đỏ ở đâu?

Thị trường Việt Nam rất nhiều đơn vị bán nấm linh chi đỏ Hàn Quốc tuy nhiên hàng giả, hàng kém chất lượng cũng tràn lan không kém. Nấm linh chi đỏ là sản phẩm mà khách hàng dễ mua hàng giả nhất trong toàn bộ sản phẩm sức khỏe Made in Korea. Mua nấm linh chi đỏ ở đâu uy tín, chính hãng, giá rẻ luôn là điều mà mọi khách hàng quan tâm nhất.

Thị trường Việt Nam lúc mua nấm linh chi đỏ quý khách hãy nói là nấm linh chi đỏ Hàn Quốc. Bởi rất nhiều đơn vị bán hàng lươn lẹo, gửi nấm linh chi đỏ Việt Nam dẫu biết rằng nấm Việt Nam nuôi từ mùn cưa chất lượng kém hơn rất nhiều so với Hàn Quốc. Lúc khiếu nại, khách hàng chỉ nhận được sự phản ánh là: "nấm linh chi đỏ đấy chứ đâu" thì cũng cắn răng chịu đựng.

Mua nấm linh chi đỏ ở đâu?
Mua nấm linh chi đỏ ở đâu?

Vậy nên mua nấm linh chi đỏ ở đâu? Quý khách nên mua ở các cửa hàng chuyên bán sản phẩm sức khỏe Hàn Quốc như Sâm Nấm Hàn Quốc. Bởi những đơn vị như chúng tôi họ bán hàng lâu năm, nguồn hàng - khách hàng mua ổn định, nếu bán hàng kém chất lượng sẽ bị đào thải ngay. Không nên mua nấm linh chi đỏ Hàn Quốc xách tay vì sẽ có giá cao hơn nhiều do vận chuyển ít, bị đẩy giá phí vận chuyển tăng. Ngoài ra các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, sendo...  Bởi trên này bán 10 phần thì kém chất lượng 8 phần chả đáng tin để mua sản phẩm sức khỏe.

Sâm Nấm Hàn Quốc bán nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc là sản phẩm chủ lực của cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc. Đây cũng là sản phẩm làm nên thương hiệu của chúng tôi, vì vậy lựa chọn những túi nấm linh chi đỏ chính hãng, chất lượng phục vụ quý vị là điều tất yếu. Quý vị cũng có thể thấy được thương hiệu Sâm Nấm Hàn Quốc rộng khắp thị trường Việt Nam về mảng thực phẩm sức khỏe Made in Korea đúng không?

Sâm Nấm Hàn Quốc bán nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng
Sâm Nấm Hàn Quốc bán nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc được chúng tôi mua từng thùng vài chục ký tận hãng tại Hàn Quốc. Sau đó tập kết lại tại cửa hàng chính ở Hàn Quốc và gửi theo từng container về Việt Nam. Gửi nhiều như vậy nên phí vận chuyển coi như không đáng kể, đó là lý do nấm linh chi đỏ Hàn Quốc tại cửa hàng chúng tôi luôn có giá rẻ hơn các đơn vị khác.

Mua ngay các túi nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chính hãng, giá rẻ bằng cách liên hệ tới Zalo, Hotline 0366.388.682. Quý vị đặt hàng, kiểm tra hàng rồi thanh toán COD cho đơn vị vận chuyển, ngoài ra còn được đổi trả miễn phí 7 ngày đầu nếu chưa sử dụng. Sâm Nấm Hàn Quốc - cửa hàng người HQ bán nấm linh chi đỏ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam.

#namlinhchido, #namlinhchidohanquoc, #samnamhanquoc, #samnamhanquocvn,

error: Ế, không được làm như vậy nha :))