Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng 100%


Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là loại đông dược quý thuộc dạng ký sinh nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Đông trùng hạ thảo còn được gọi là trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo nấm.

Đông trùng hạ thảo là gì?
Đông trùng hạ thảo là gì?

Tên gọi của đông trùng hạ thảo bắt nguồn từ thực tế quá trình sinh sống của nó. Nấm và sâu sinh với nhau: trong mùa đông, ấu trùng trong đất, nấm phát triển trong cơ thể con sâu và hút chất dinh dưỡng từ con sâu và con sâu chết đi; Đến mùa hè, nấm men chất nền (stroma) vừa chớm nở từ mặt đất nhưng vẫn gắn liền vào đầu sâu.

Đông trùng hạ thảo có những loại nào?

Sau khi tìm hiểu đông trùng hạ thảo là gì chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem có bao nhiêu loại đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo có rất nhiều loại và tùy vào từng tiêu chí phân loại khác nhau. Cụ thể như sau:

Phân loại theo nguồn gốc:

Trùng thảo phân loại theo nguồn gốc được chia làm 2 loại là trùng thảo mọc tự nhiên và trùng thảo nuôi trồng nhân tạo. Hiện nay tại Việt Nam đã nuôi trồng đông trùng hạ thảo nhân tạo thành công.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc
Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Phân loại theo xuất xứ địa phương:

Theo xuất xứ địa phương, hiện nay đông trùng hạ thảo có 5 loại là: Trùng thảo Tây Tạng, Trùng thảo Hàn Quốc, Trùng thảo Mỹ, Trùng thảo Nhật Bản, Trùng thảo Trung Quốc.

Phân loại theo cách chế biến

Theo cách chế biến, đông trùng hạ thảo được chia thành 2 loại là trùng thảo tươi và trùng thảo sấy khô.

Phân loại theo hình dạng

Theo hình dáng thì hiện nay đông trùng hạ thảo được chia làm 4 loại là Trùng thảo dạng nguyên con, trùng thảo dạng nước, trùng thảo dạng bột và trùng thảo dạng viên.

Thành phần Đông trùng hạ thảo

Theo wiki, Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối của đông trùng hạ thảo có 17 axít amin khác nhau, D-mannitol, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..).

Thành phần Đông trùng hạ thảo
Thành phần Đông trùng hạ thảo

Quan trọng hơn là trong sinh khối đông trùng hạ thảo có nhiều chất có hoạt tính sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin.

Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K...)

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng?

Tại cửa hàng samamhanquoc.vn có bán nhiều sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo. Các sản phẩm đa dạng hình dạng đóng gói lẫn cách dùng, độ tuổi sử dụng, chuyên dụng đặc trị từng loại bệnh khác nhau.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng?
Mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng?

Đa phần chúng tôi bán sản phẩm đông trùng được sản xuất từ Hàn Quốc. Tuy nhiên bài thuốc hay nguyên liệu đông trùng các nhà máy có thể nhập từ Trung Quốc, bởi lẽ ở đây có nhiều đông trùng nhất trên thế giới.

Nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc sản xuất nhưng vẫn có vài dòng chữ Trung Quốc ở trên là vì lý do Hàn Quốc chỉ là nơi chiết xuất thành sản phẩm. Đặc tính của cửa hàng samnamhanquoc bán 100% hàng Hàn Quốc nhưng với dòng sản phẩm này có 1 số dòng chữ Trung Quốc cũng là vì lý do trên.

Giá đông trùng hạ thảo tại cửa hàng tương đối rẻ bởi chúng tôi chuyển về VN số lượng lớn bằng đường biển. Phí vận chuyển rẻ nên sản phẩm đông trùng hạ thảo không bị đẩy giá cao lên quá nhiều so với giá chúng tôi nhập vào.

Mua ngay sản phẩm đông trùng hạ thảo liên hệ tới Hotline 0366.388.682 để được tư vấn đặt mua nhanh chóng nhất. Samnamhanquoc hân hạnh được cung cấp các sản phẩm sức khỏe Đông Y dành tới quý vị.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))