Showing all 10 results

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nhập khẩu Chính hãng


Hồng sâm Hàn Quốc là cái tên không còn xa lạ đối với chúng ta, trên thị trường Việt Nam hiện nay, hồng sâm và các thành phẩm từ nó đang rất phổ biến và được ưa chuộng bởi những tác dụng to lớn mà chúng mang lại đối với sức khỏe con người.

Tác dụng của hồng sâm Hàn Quốc

  • Giúp bồi bổ sức khỏe nhanh chóng cho người già, người mới ốm dậy, giúp cải thiện trí nhớ ở người già.
  • Tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi những tác hại xấu của môi trường, kích thích cơ thể sản sinh bạch cầu miễn dịch.
  • Hồng sâm giúp giải độc gan, giải độc ethanol do bia rượu gây ra, giúp tăng cường chức năng gan, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,...
  • Giúp giảm stress, giải trừ căng thẳng, tăng hưng phấn thần kinh, giúp đầu óc tập trung làm việc. Các sản phẩm nước hồng sâm dạng gói, hồng sâm tẩm mật ong rất thích hợp với người làm việc văn phòng, người thường xuyên vận động và hoạt động thể thao quá sức, mệt mỏi.
  • Giúp điều hóa huyết áp, ngăn ngừa kết dính tiểu cầu, giảm xơ vữa động mạch, ức chế sự gia tăng cholesterol, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.
  • Hồng sâm Hàn Quốc còn có tác dụng làm giảm tác hại của thuốc kháng sinh, của hóa trị, xạ trị lên cơ thể bệnh nhân đang điều trị và sau điều trị.
  • Giúp tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ, hồng sâm còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ tiền mãn kinh.
  • Ngoài ra, hồng sâm còn có tác dụng chống lão hóa, hỗ trợ điều trị bệnh về khớp, giúp làm đẹp da.

Quy trình sản xuất hồng sâm Hàn Quốc

Hồng sâm Hàn Quốc có nguồn gốc từ chính những củ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có chất lượng tốt nhất. Người Hàn Quốc đã phát triển công nghệ chế biến và bảo quản nhân sâm tươi thành nhiều chế phẩm khác:

  • Theo đó, những củ nhân sâm tươi được rửa sạch, tỉa bỏ rễ phụ rồi xếp vào khay.
  • Nhân sâm tươi được cho vào lò hấp sấy từ 3-6 lần, đến khi lượng nước bị rút hết, tỷ lệ nước chỉ còn đến dưới 14%, ruột có màu hồng.
  • Sau đó, những củ sâm này được cắt bớt rễ phụ, chỉ còn thân và rễ chính, rồi soi tỉ mỉ dưới ánh sáng quang trong phòng.
  • Những củ sâm được ép cho phẳng rồi đóng vào hộp thiếc. Vậy là đã có thành phẩm hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

Những người nên sử dụng hồng sâm Hàn Quốc

  • Người già khoảng từ 55 tuổi trở lên thì nên dùng hồng sâm khô, cao hồng sâm sử dụng lâu dài để tăng cường sức khỏe hàng ngày. Riêng đối với người cao tuổi, chân chậm mắt mờ, từ 80 tuổi trở lên, nên cho dùng cao hồng sâm hoặc tinh chất hồng sâm vì hai dòng sản phẩm này rất dễ sử dụng.
  • Đối với người bệnh ốm yếu, nên cho sử dụng sản phẩm tinh chất hồng sâm dạng gói nước hoặc cao nguyên chất để bồi bổ. Nên hỏi ý kiến bác sĩ tư vấn trước khi cho người bệnh dùng sản phẩm.
  • Người làm việc văn phòng mệt mỏi hoặc thường xuyên chơi thể thao vận động nhiều nên sử dụng hồng sâm tẩm mật ong hoặc sâm nước dạng gói để bổ sung năng lượng tức thì, giảm căng thẳng và chống tình trạng lao lực.
  • Người bị cao huyết áp và tiêu đường còn được khuyên dùng sản phẩm hồng sâm nguyên chất để điều hòa huyết áp và ổn định lượng đường huyết trong máu
  • Người khỏe mạnh vẫn có thể dùng hồng sâm để duy trì và tăng cường sức khỏe. Có nhiều quan niệm cho rằng chỉ người già, ốm yếu hay bệnh tật thì mới cần dùng sâm để bồi bổ. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn ở mỗi giai đoạn, tuổi đời đều quan trọng, hãy bảo vệ sức khỏe của mình ngay từ khi còn trẻ để tuổi già sống vui sống khỏe.

Cách sử dụng hồng sâm Hàn Quốc

Tác dụng của hồng sâm hàn quốc có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể nên chúng ta cần có cách dùng hồng sâm hàn quốc đúng cách.

  • Ngâm hồng sâm hàn quốc với mật ong để có một món ăn bổ dưỡng rất có lợi cho sức khỏe. Nếu dùng ngâm cả củ thì hồng sâm sẽ nhỏ đi dần dần sau đó tiết dưỡng chất hòa quyện vào mật ong, còn nếu bạn thát lát thì có thể sử dụng mỗi lần một vài lát cùng mật ong rất tiện lợi.
  • Sử dụng hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi bằng cách pha trà uống cũng rất hữu ích.
  • Cách sử dụng hồng sâm hàn quốc bằng tán bột: Hồng sâm tán mịn rồi dùng bột sâm pha nước uống giúp trị chứng “khí hư” trong Đông y với những biểu hiện như người mệt mỏi, hay toát mồ hôi, thở yếu…
  • Ngoài ra, cách dùng hồng sâm hàn quốc bằng nấu cháo ăn cũng được ưu chuộng.

Cách bảo quản hồng sâm

  • Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát: Khi được bán ra thị trường, hồng sâm thông thường đã được chế biến và đóng gói cẩn thận. Vì vậy khi sử dụng, bạn chỉ cần bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
  • Bảo quản hống sâm bằng gạo: Rang gạo thật kỹ, sau đó để nguội, để củ hồng sâm vào giữa và bọc kín, để ở nơi khô ráo thoáng mát.
  • Bảo quản hồng sâm bằng tủ lạnh: Bảo quản hồng sâm bằng tủ lạnh là cách bảo quản tiện lợi, an toàn và luôn giữ được các dưỡng chất của loại thảo dược quý giá này. Nên để hồng sâm vào ngăn bảo quản thực phẩm để giữ được dưỡng chất và tiện lợi cho những lần sử dụng tiếp theo.

Lưu ý: Bảo quản hồng sâm Hàn Quốc sẽ giúp quý vị luôn được sử dụng một sản phẩm tốt, chất lượng và nguồn dưỡng chất luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Tuy nhiên không nên bảo quản hồng sâm quá lâu, bạn nên sử dụng ngay và thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))