Hiển thị tất cả 8 kết quả

Nước hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chính hãng giá rẻ

Nước hồng sâm Hàn Quốc hay sâm nước Hàn Quốc, hồng sâm nước Hàn Quốc là sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc dạng nước sử dụng hồng sâm được chiết xuất từ nhân sâm 6 năm tuổi giàu dinh dưỡng và dược liệu. Quý khách nên chọn mua các hộp nước hồng sâm hàn quốc dạng gói để có phí vận chuyển rẻ và hiệu quả tác dụng đối với cơ thể cao hơn. Xem toàn bộ các sản phẩm nước hồng sâm tại cửa hàng Samnamhanquoc.vn chúng tôi:


Nước hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Nước hồng sâm Hàn Quốc hay sâm nước Hàn Quốc, hồng sâm nước Hàn Quốc là sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc dạng nước. Nước hồng sâm ở trạng thái lỏng, thành phần chính là tinh chất hồng sâm chế biến từ củ nhân sâm Hàn Quốc. Kết hợp thêm nhiều dược liệu quý khác như đông trùng, nhung hươu, linh chi... và các khoáng chất khác. Tùy mỗi tỷ lệ thành phần cấu thành sẽ có tên gọi nước hồng sâm khác nhau như nước hồng sâm linh chi, nước hồng sâm đông trùng...

Nước hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi
Nước hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Hồng sâm được chế biến từ những củ sâm trồng 6 năm tuổi, nước hồng sâm Hàn Quốc lại được chiết xuất từ hồng sâm. Vì vậy nước hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chính là nhắc tới sản phẩm nước hồng sâm sử dụng những củ nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng, cho hiệu quả dược liệu cao nhất. Trên thị trường bán gần như 100% là sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chính hãng. Bởi vì sâm tươi Hàn Quốc chỉ được khai thác khi độ tuổi gần 6 năm tuổi tính từ lúc gieo trồng.

Nước hồng sâm Hàn Quốc kế thừa các công dụng của hồng sâm với cường độ phụ thuộc vào tỷ lệ % hồng sâm tham gia trong từng sản phẩm. Kết hợp thêm nhiều dược liệu quý trên tạo nên sản phẩm sâm nước Hàn Quốc hoàn chỉnh tới tay người dùng. Nước hồng sâm lành tính, tới thời điểm hiện tại chưa một ai có tác dụng phụ vì uống nước hồng sâm Hàn Quốc. Trên thị trường cũng chưa xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái nên quý khách yên tâm mua và sử dụng sâm nước Hàn Quốc để tăng cường sức khỏe.

Các sản phẩm nước hồng sâm

Tại thị trường Việt Nam, nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói được nhiều người tìm mua hơn. Một phần nước hồng sâm gói nhỏ gọn nhẹ, cách dùng đơn giản chỉ cần xé miệng gói đựng đổ ra cốc là dùng được. Các hãng sản xuất biết được sự tiện lợi này của sản phẩm nước hồng sâm 6 tuổi dạng gói nên thường sử dụng các thành phần dược liệu quý để tạo thành. Do đó giá nước hồng sâm gói cũng đắt hơn loại chai. Nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói thường dùng để làm quà biếu, người già sử dụng để tăng cường - phục hồi sức khỏe, minh mẫn...

Các sản phẩm nước hồng sâm
Các sản phẩm nước hồng sâm

Nước hồng sâm chai Hàn Quốc thường được dùng khi cần tập trung cao, giải stress bởi nước hồng sâm sảng khoái, thơm ngon bổ dưỡng. Chai nước hồng sâm ở thị trường Việt Nam không chuộng lắm nhưng cũng tương đối người tìm mua. Một phần bởi nước hồng sâm đóng chai cồng kềnh, chai dễ méo, vỡ dẫu đóng trong từng thùng. Ngoài ra hồng sâm nước đóng chai cũng nặng hơn khiến vận chuyển tốn tiền hơn. Nếu quý khách có nhu cầu uống giải stress, tăng cường sức khỏe thì nên mua loại nước hồng sâm đóng chai Hàn Quốc.

Giá nước hồng sâm Hàn Quốc

Tùy từng quy cách đóng gói và thành phần dược liệu sẽ có giá nước hồng sâm Hàn Quốc khác nhau. Giá sâm nước Hàn Quốc không đắt so với thành phần dược liệu quý sản xuất và tác dụng của nó. Ở thị trường Việt Nam thường có các sản phẩm nổi bật và giá sâm nước Hàn Quốc đi kèm như sau:

  • Giá nước hồng sâm Hàn Quốc dạng chai mỗi chai từ 20.000 đồng x 10 chai / hộp = 200.000 đồng / hộp.
  • Giá nước hồng sâm Hàn Quốc hộp 30 gói từ 600.000 đồng / hộp.
  • Giá nước hồng sâm Hàn Quốc hộp 60 gói từ 1.200.000 đồng / hộp.
  • Giá nước hồng sâm Hàn Quốc hộp 90 gói từ 1.80.000 đồng / hộp.
  • Giá chai nước hồng sâm có củ từ 280.000 đồng / chai.

Giá nước hồng sâm Hàn Quốc
Giá nước hồng sâm Hàn Quốc

Quý khách nên mua hồng sâm nước Hàn Quốc tại cửa hàng chuyên bán thực phẩm sức khỏe Hàn Quốc để có giá nước hồng sâm rẻ. Còn nếu mua tại các đơn vị xách tay sẽ càng đắt bởi phí vận chuyển tăng lên rất nhiều, đặc biệt là loại sâm nước Hàn Quốc đóng chai gửi từ HQ về rất đắt. Ngoài ra không nên mua nước hồng sâm ở trên các sàn thương mại điện tử bởi thông tin người bán không rõ ràng, không có quyền lợi và ràng buộc khi mua, rất dễ bị lừa đảo.

Sâm Nấm Hàn Quốc bán nước hồng sâm Hàn Quốc

Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc bán nước hồng sâm Hàn Quốc từ những năm 2011. Các thùng nước hồng sâm thường được chủ cửa hàng mua tại hãng ở Hàn Quốc. Sau đó gộp container cùng các đơn hàng khác rồi chuyển về cửa hàng chính ở Việt Nam và bán trên thị trường. Vì vậy 100% sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc tại cửa hàng chúng tôi là chính hãng. Vì vận chuyển số lượng lớn theo đường thủy nên giá nước hồng sâm Hàn Quốc không bị đẩy cao lên do vận chuyển là bao nhiêu.

Sâm Nấm Hàn Quốc bán nước hồng sâm Hàn Quốc
Sâm Nấm Hàn Quốc bán nước hồng sâm Hàn Quốc

Quý khách có thể liên hệ tới Hotline 0366.388.682 để được tư vấn và mua sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc chính hãng giá rẻ. Lưu ý với quý khách đó là sản phẩm nước hồng sâm chai sẽ chịu phí vận chuyển đắt hơn và di chuyển tới tay quý vị chậm hơn loại đóng gói do đặc thù bên vận chuyển. Chúc quý khách lựa chọn được nhiều sản phẩm sâm nước Hàn Quốc chính hãng giá rẻ tại cửa hàng chúng tôi!

#nuochongsam, hongsamnuoc, #samnuochanquoc, #nuochongsamhanquoc, #hongsamnuochanquoc,