Showing all 2 results

Nấm linh chi sừng hươu Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng 100%

  • Thiên nhiên ban tặng cho ta nhiều thực vật quý hiếm có công dụng làm thuốc chữa trị, là nguyên liệu chế biến nên những loại thực phẩm chức năng có công dụng chữa và phòng bệnh các căn bệnh thế kỷ. Trong vô vàng loại thực vật đó thì có loại nấm linh chi sừng hươu là là đặc chủng và được xếp vào thực vật cấp cao để chữa bệnh.
  • Nấm linh chi sừng hươu là một loại nấm quý phân bố chủ yêu ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc… được thu hoạch hoàn toàn tự nhiên. Nấm có hình dáng giống như sừng con hươu, có mùi thơm và nhình rất đặc biệt.

Tác dụng của nấm linh chi sưng hươu Hàn Quốc

  • Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị Ung thư, các khối u bướu: Nấm linh chi sừng hươu có các hoạt chất giúp cơ thể hồi phục thương tổn, giảm đau kháng viêm, tăng cường sức đề kháng để cơ thể có thể chống chọi lại với bệnh tật.
  • Loại thảo dược quý còn ngăn ngừa sự phát triển của khối u, tăng cường thải độc cho cơ thể.
  • Ổn định đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
  • Phòng ngừa máu nhiễm mỡ, hỗ trợ chống xơ vữa thành mạch, ngăn ngừa các biến chứng tim mach.
  • Hồi phục sức khỏe đối với người bệnh sau hậu phẫu.
  • Loại bỏ chứng đi tiểu đêm, tăng cường trí nhớ và thính lực đối với người cao tuổi.
  • Hỗ trợ bình ổn huyết áp, đặc biệt tốt đối với những người bị huyết áp cao.
  • Tốt cho người suy nhược cơ thể, gầy yếu, mới ốm dậy, khó tiêu hóa dinh dưỡng,…
  • Tăng cường chức năng gan, đào thải độc tố gan, thận.
  • Tăng cường tiêu hóa, hấp thu chất dinh dưỡng, kích thích cảm giác ngon miệng.
  • Làm đẹp da, đen râu tóc ở cả nam lẫn nữ, ngăn ngừa béo phì, làm da dẻ hồng hào, tràn đầy sức sống.
  • Ngoài ra, nấm linh chi sừng hươu còn nhiều tác dụng quý khác.

Cách sử dụng nấm linh chi sừng hươu hiệu quả

Nấm linh chi sừng hươu có công dụng vô cùng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao, người dùng nên biết cách sử dụng hợp lý, dược liệu Thái Sơn gửi tới tất cả quý khách hàng bí quyết giúp người sử dụng có kết quả tối ưu.

Đun sắc nấm linh chi sừng hươu

Nấm linh chi sừng hươu Thái Sơn cung cấp có độ cao khoảng 50 cm, sản phẩm không thái lát, để nguyên cây. Vì vậy, Thái Sơn sẽ hướng dẫn cách đun sắc tiện lợi nhất.

  • Bước 1: Tách lấy 50 gram nấm linh chi sừng hươu khô đem rửa sạch. Sau đó ngâm vào nước lạnh hoặc nước ấm trong khoảng 10 phút. Khi nấm đã mềm, tiến hành thái lát nấm linh chi sừng hươu thành các lát nhỏ.
  • Bước 2: Các lát nấm linh chi sừng hươu cho vào ấm nước 1.5 lít, đun sắc tới khi sôi. Có thể sử dụng ngay, hoặc ủ trong 15 phút.
  • Bước 3: Sau khi sử dụng hết nước trà đầu tiên, tiếp tục cho khoảng 800 ml nước ấm để đun sắc. Sử dụng trong ngày. Phần bã nấm linh chi sừng hươu còn lại có thể lọc ra đun nước tắm, giúp đẹp da, ngăn ngừa mụn nhọt.

Tán bột nấm linh chi sừng hươu pha trà

Dùng nấm linh chi sừng hươu đem rửa sạch, để thật khô. Sau đó đem tán thành bột mịn. Dùng 10 gram bột linh chi sừng hươu với 200 ml nước nóng. Hãm trong khoảng 5 phút. Sử dụng 3 lần/ ngày sẽ cho kết quả tốt.

Ngâm rượu nấm linh chi sừng hươu

Một cây nấm linh chi sừng hươu có chiều cao 50 – 70 cm có thể ngâm nguyên cây. Nhưng nếu nấm cao hơn thì có thể thái lát để ngâm rượu. Tính thẩm mỹ của bình rượu sẽ bị giảm xuống một chút nếu thái lát, tuy nhiên chất lượng là như nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị một bình rượu nếp thật thơm và nấm linh chi sừng hươu, ngâm trong khoảng 2 đến 3 tháng sẽ đem lại hiệu quả hơn mong đợi.

Kết hợp với một số vị thuốc khác để chữa bệnh:

  • Nếu bạn muốn chữa viêm gan, mật: cho thêm Nhân trần hoặc Actiso vào.
  • Điều dưỡng cơ thể: cho thêm Nhân sâm, Tam thất
  • Chữa dị ứng, Ho: Cho thêm kinh giới, ngân hoa.