Hiển thị kết quả duy nhất

Nấm Linh Chi Sừng Hươu Hàn Quốc cao cấp chính hãng

Nấm linh chi sừng hươu hay nấm sừng hươu là nấm dược có hình dạng giống chiếc sừng của con hươu. Tác dụng của nấm linh chi sừng hươu Hàn Quốc rất tốt tới sức khỏe người dùng nhưng tại Việt Nam không phổ biến nhiều. Xem toàn bộ các hộp nấm linh chi sừng hươu chính hãng Hàn Quốc có bán sẵn tại cửa hàng Samnamhanquoc.vn chúng tôi:

-20%
1.000.000 

Nấm linh chi sừng hươu

Nấm linh chi sừng hươu là một trong những loại nấm dược đặc biệt với hình thù kỳ lạ như sừng của con hươu. Cũng chính đặc điểm hình dạng bề ngoài này mà người ta gán cho nó tên gọi là nấm sừng hươu hay nấm linh chi sừng hươu. Cùng với đặc điểm mùi hương vị nấm dược đặc trưng tạo nên một sản phẩm không thể nào quên cho người nhìn thấy lần đầu.

Nấm linh chi sừng hươu chính hãng Hàn Quốc
Nấm linh chi sừng hươu chính hãng Hàn Quốc

Trên thế giới nấm linh chi sừng hươu có nhiều nước đã ươm trồng thành công. Tuy nhiên nói tới chất lượng thì chỉ có nấm linh chi sừng hươu Hàn Quốc là chất lượng và hiệu quả dược liệu cao nhất. Cùng với công nghệ nuôi trồng tiên tiến, áp dụng kỹ thuật chăm sóc đặc biệt đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe. Kết quả cho tạo nên những hộp nấm linh chi sừng hươu chất lượng cao nhất tới tay người dùng.

Tại Việt Nam, nấm linh chi sừng hươu chưa thực sự phổ biến nên số người người tìm mua cũng khá ít. Một phần bởi sự thông dụng của nấm linh chi đỏ, một phần nấm sừng hươu có vị đắng khá khó uống so với nấm đỏ. Công dụng của nấm sừng hươu cũng không quá nổi bật so với giá đắt hơn nấm đỏ.

Giá nấm linh chi sừng hươu

Giá nấm linh chi sừng hươu Hàn Quốc tại Việt Nam rất cao, từ trên 2.000.000 đồng/ kg. Để tiện lợi hơn cho người dùng, các hãng sản xuất có đóng các hộp 0.5kg với giá từ 1.000.000 đồng/ 0.5kg rất tiện lợi. Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc niêm yết bình ổn giá thấp nhất với 2.000.000 đồng/kg. Các cửa hàng khác thường cao hơn so với mức giá nấm linh chi sừng hươu của chúng tôi đưa ra.

Giá nấm linh chi sừng hươu
Giá nấm linh chi sừng hươu

Nấm linh chi sừng hươu không có loại 1 loại 2 mà đồng nhất 1 loại. Vì vậy nếu có sự chênh lệch về giá nấm linh chi sừng hươu quý khách nên đối chiếu so sánh bên nào thấp hơn để mua. Tuy nhiên mỗi cửa hàng mỗi giá bán chênh lệch nhau không nhiều cái này quý khách muốn mua bên nào cũng được.

Tại cửa hàng chúng tôi được chủ cửa hàng (người HQ) nhập nấm linh chi sừng hươu tại hãng rồi gửi về từng thùng qua đường biển về cửa hàng chính và kho ở VN. Gửi 1 lúc nhiều như vậy nên phí vận chuyển rất rẻ không đáng kể. Vì vậy giá bán nấm linh chi sừng hươu ở cửa hàng chúng tôi không chênh lệch so với bên Hàn Quốc là bao nhiêu. Quý khách hoàn toàn có thể mua nấm linh chi sừng hươu giá rẻ tại cửa hàng chúng tôi.

Mua nấm sừng hươu chính hãng ở đâu?

Nấm linh chi sừng hươu Hàn Quốc cũng là một trong những nấm dược dễ bị làm giả, làm nhái trên thị trường. Vì vậy quý khách nên mua ở những cửa hàng thực phẩm sức khỏe Hàn Quốc như cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi. Chúng tôi bán nấm sừng hươu từ những năm 2011 nên quá am hiểu công dụng, cách dùng và phân biệt thật giả... của nó.

Sâm Nấm Hàn Quốc bán nấm linh chi sừng hươu
Sâm Nấm Hàn Quốc bán nấm linh chi sừng hươu

Quý khách không nên mua nấm ở những đơn vị xách tay vì giá nấm linh chi sừng hươu sẽ bị đẩy lên do vận chuyển. Chưa tính vấn đề sản phẩm bảo hành, đổi trả, dịch vụ hậu mãi xem như không có. Ngoài ra không nên mua nấm linh chi sừng hươu ở trên các sàn thương mại điện tử bởi phần lớn là hàng giả, reviews giả, vote 5 sao ảo... Không có gì chắc chắn khi quý khách mua ở trên này nhất là sản phẩm sức khỏe.

Gọi điện hoặc nhắn zalo ngay tới Hotline 0366.388.682 để được tư vấn miễn phí nhanh chóng nhất. Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc - Cửa hàng người Hàn bán tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách.