GIỚI THIỆU SÂM NẤM HÀN QUỐC

Gia đình tôi từ Hàn Quốc chuyển tới Việt Nam sinh sống vào mùa thu năm 2017. Nhận thấy nhu cầu sử dụng thực phẩm sức khỏe Hàn Quốc tại Việt Nam ngày càng tăng. Trong khi thị trường Việt Nam có quá nhiều thương hiệu bán sản phẩm chất lượng không đúng như đất nước chúng tôi sản xuất. Tôi quyết định mở cửa hàng cung cấp thêm các sản phẩm quê hương tới quý vị.

Người sáng lập: 유미연

Sâm Nấm Hàn Quốc và những điều cần biết

Sâm Nấm Hàn Quốc là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm sức khỏe của Hàn Quốc. Chính thức phát triển từ tháng 10 năm 2011 với cửa hàng tại đường Kim Mã, Hà Nội, Việt Nam. Tuy nhiên trước đó chúng tôi đã triển khai 2 cửa hàng ngay tại mảnh đất quê hương Hàn Quốc của chúng tôi và trong website cũ không đề cập tới chuyện này. Tới năm 2017, đôi vợ chồng người con trai út (chúng tôi) quyết định sang sinh sống tại Việt Nam, mua hẳn căn hộ tại A6 chung cư An Bình, đằng sau Bộ Công An ở đường Phạm Văn Đồng. Tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc có trưng bày rất nhiều sản phẩm sức khỏe chính hãng Hàn Quốc, quý vị có thể ghé qua mua ủng hộ chúng tôi.

Sâm Nấm Hàn Quốc chỉ cung cấp sản phẩm sức khỏe 100% chính hãng Hàn Quốc. Cửa hàng nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng! Đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn đặt mua sản phẩm 24/7 bất kể nghỉ, lễ… Quý khách mua hàng rồi có thể đổi trả trong 7 ngày đầu tiên nếu không vừa ý. Về chính sách vận chuyển, chúng tôi miễn phí ship với các đơn hàng trên 1 triệu đồng. Thanh toán linh động, giao hàng nhanh chóng, có nhiều ưu đãi, dịch vụ hậu mãi tốt với khách hàng.

Slogan: Đức Tín Trường Thọ

Slogan cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc là “Đức – Tín – Trường Thọ” với ý nghĩa: Bán hàng có Đức, Tâm, bán sản phẩm sức khỏe chất lượng giúp mọi người khỏe mạnh mỗi ngày. Uy Tín thương hiệu phụ thuộc vào khách hàng phản hồi, đánh giá, cố gắng làm hài lòng khách hàng tối đa nhất có thể. Chỉ mong quý khách hàng bách niên giai lão, sống lâu Trường Thọ, vui khỏe mỗi ngày cùng mọi người là chúng tôi đã đạt được ý nguyện!

Thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng Hàn Quốc

Tại Việt Nam, rất nhiều đơn vị lấy thương hiệu Sâm Nấm Hàn Quốc của chúng tôi để kinh doanh, buôn bán. Một số đại lý liên kết và được phép sử dụng thương hiệu chúng tôi sẽ update trong danh sách sau. Ngoài ra rất nhiều đơn vị mạo danh thương hiệu Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi để lôi kéo, dụ dỗ khách hàng mua bên họ. Tuy nhiên tại Việt Nam, chúng tôi chưa đăng ký bản quyền thương hiệu nên chưa thể làm sáng tỏ sự việc. Rất mong quý khách hàng thông cảm và tốt nhất cứ liên hệ thẳng tới SamNamHanQuoc.vn để chắc chắn nhất thương hiệu Sâm Nấm Hàn Quốc có từ năm 2011 này!

Tuyển đại lý bán lẻ tại Việt Nam

Hiện tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi đang tuyển đại lý bán sỉ, bán lẻ các sản phẩm sức khỏe Hàn Quốc mà chúng tôi chuyển về bán tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ mọi giấy tờ, chiết khấu cao, ưu tiên các đơn vị nói không với hàng giả hàng nhái, có hướng chăm sóc khách hàng tốt và tư vấn nhiệt tình. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0366.388.682 để nắm rõ hơn các chính sách đại lý của cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi.

Quyền lợi của khách hàng

Khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc đều có quyền đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm, thời gian giao nhận… Mọi nhận xét đóng góp ý kiến của quý vị là những điều chúng tôi cực kỳ cần thiết để phát triển, hoàn thiện hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm.

Một số hình ảnh quầy hàng tại cửa hàng chúng tôi mời quý vị tham khảo:

Giới thiệu cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc

Giới thiệu cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc

Giới thiệu cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc

Giới thiệu cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc

Giới thiệu cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc

Giới thiệu cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc

Giới thiệu cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc

Giới thiệu cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc

Giới thiệu cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc

#samnamhanquoc, #samnamhanquocvn,