Cửa hàng Samnamhanquoc.vn Chúc Mừng Năm Mới 2021

Chúc Mừng Năm Mới Tân Sửu 2021
Chúc quý khách hàng, đại lý năm mới Tân Sửu mạnh khỏe, vui vẻ, làm ăn may mắn và luôn hạnh phúc!

Cửa hàng Samnamhanquoc.vn Chúc Mừng Năm Mới 2021

Vậy là kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán của cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc đã kết thúc, chúng tôi lại bắt đầu một chặng đường mới nhiều điều mới mẻ phía trước. Còn quý khách thì sao, liệu đã lựa chọn cho dùng được sản phẩm sức khỏe chính hãng Hàn Quốc nào để dùng hay biếu tặng chưa?

Riêng cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi hôm nay ngày khai xuân đầu năm mới chủ yếu là gặp gỡ, giao lưu cửa hàng, đại lý. Có vài khách quen qua cửa hàng lấy sản phẩm đặt hôm trong Tết cùng chúc Tết nhau. Các kho hàng ở xa hơn chúng tôi cũng điều phối gửi hàng tới quý khách hàng đặt trước Tết mà chưa kịp giao.

Năm 2021 tiếp nối nhìn chung kinh tế vẫn còn khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 vì vậy lượng khách mua có giảm chút xíu so với cùng kỳ mọi năm. Tuy nhiên các mặt hàng bán chạy nhất dịp Tết có điều hướng một chút nhẹ khi mặt hàng cao hồng sâm có số lượng mua nhiều nhất. Cùng kỳ năm ngoái sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc đứng số 1. Xét bên nấm linh chi thì không biến chuyển khi nấm linh chi đỏ loại 1 luôn được ưa chuộng nhất.

Năm mới chúng tôi cũng như quý vị mong muốn sớm đẩy lùi dịch bệnh hoàn toàn. Mong sao mọi người, mọi nhà mạnh khỏe, ổn định kinh tế, làm ăn phát đạt. Cảm ơn quý vị đã cùng cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi trong thời gian qua, xin cảm ơn <3

error: Ế, không được làm như vậy nha :))