Chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cùng Samnamhanquoc.vn

Hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020, ngày Quốc tế Thiếu Nhi hằng năm của nước Việt Nam. Một trong những ngày lễ lớn ý nghĩa về giá trị nhân văn con người đặc biệt ở trẻ em. Chúc tất cả các trẻ em trên thế giới này nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân yêu. Cùng điểm qua sự kiện chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6/2020 cùng Samnamhanquoc.vn nhé!

Nguồn gốc ngày Quốc tế Thiếu Nhi ở Việt Nam

Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em – Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt.

Chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cùng Samnamhanquoc.vn
Chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cùng Samnamhanquoc.vn

Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất. Tuy nhiên Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước và gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng. Từ đó, cứ tới ngày này hàng triệu thiếu nhi khắp nước chờ đón thư chúc mừng từ Người.

Cũng từ chủ tịch Hồ Chí Minh đã cho ra đời 5 điều Bác Hồ dạy – Một trong những điều ngấm sâu nhất về tư tưởng của lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Và ngay cả tôi cũng không thể nào quên được dù đã gần bước sang tuổi 50 cuộc đời.

Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai

“Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

Trẻ em hôm nay chính là chủ nhân của thế giới ngày mai. Không có sự đầu tư nào chất lượng và lãi hơn đầu tư vào chính thế hệ trẻ. Đời ông cha bao năm qua làm lụng vất vả cũng chỉ mong con cái nên người, thành đạt, vui khỏe hơn.

Các bạn có thể thấy những thế hệ cuối 9x, thế hệ 10x và trẻ em ngày nay được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ có tầm vóc rất phát triển. Về chiều cao, cân nặng và cả độ bền, sức đề kháng… trẻ em Việt Nam không hề thua bất kỳ nước nào trên thế giới nếu bổ sung đầy đủ. Chứng hộ hệ gen người Việt chúng ta không có gì kìm hãm, ảnh hưởng tới các thế hệ con cháu.

Hồng sâm Baby Hàn Quốc

Nhằm phát triển thêm sức khỏe trẻ em Việt Nam, trong dịp sắp tới cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc sẽ triển khai thêm nhiều sản phẩm phụ liên quan tới sức  khỏe được chế biến từ nhân sâm như Hồng sâm Baby. Hiện tại chúng tôi mới chỉ triển khai bán đại lý chứ bán lẻ còn rất hạn chế.

Được biết sẽ có thêm 2 website chính khác (đang trong quá trình hoàn thiện) liên quan tới sản phẩm Hồng sâm baby được hỗ trợ để bán lẻ sản phẩm này. Tất nhiên danh tính hay tên miền các website này chúng tôi tạm thời chưa cung cấp tới quý vị. Tất nhiên với các sản phẩm khác quý vị thường mua ở các web khác vẫn đa số sản phẩm chúng tôi cung cấp nhưng không nêu rõ trực tiếp trong ấy.

Sắp tới chúng tôi triển khai bán lẻ thêm dòng sản phẩm tiềm năng này, mong quý vị khách hàng cùng các quý đại lý ủng hộ tin dùng. Cùng cửa hàng Samnamhanquoc.vn góp phần tăng cường sức khỏe toàn diện trẻ em Việt. Xin chân thành cảm ơn!

 

error: Ế, không được làm như vậy nha :))