Chương trình khuyến mại & Sự kiện chúc mừng đầu xuân năm mới 2019

Tết Nguyên Đán Việt Nam vừa qua, năm mới 2019 âm lịch bắt đầu. Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã quay lại hoạt động làm việc sau thời gian nghỉ Tết. Đại diện Cửa hàng SamNamHanQuoc.vn gửi tới toàn thể quý khách hàng năm mới khỏe mạnh, làm ăn phát đạt, vui vẻ hạnh phúc!

Chương trình khuyến mại & Sự kiện chúc mừng đầu xuân năm mới 2019

Chương trình khuyến mại đầu xuân 2019

Chương trình niêm yết giá từ Tết dương lịch tới Tết âm lịch

Trước Tết âm lịch, cửa hàng Samnamhanquoc.vn đã triển khai bình ổn giá (không tăng giá bán dịp Tết) rất suất sắc. Tết là dịp mọi mặt hàng tăng giá nhưng được chỉ thị từ 유미연 – chủ cửa hàng (người HQ) niêm yết giá để tăng độ uy tín. Các đại lý cấp dưới của chúng tôi được phổ biến qua nhưng tình trạng tăng giá vẫn còn xảy ra. Tuy nhiên chúng tôi chỉ quản lý đầu vào cho các đại lý đó chứ không quản lý cửa hàng họ nên không có cách khắc phục được.

Chương trình khuyến mãi đầu xuân năm mới 2019

Thời gian áp dụng: Kể từ ngày 10/1 âm lịch (14/2) tới ngày 29/1 âm lịch (5/3).

  • Đối với đơn hàng trên 2.OOO.OOO giảm trực tiếp 10% tổng giá trị đơn hàng + Miễn Phí Vận Chuyển.
  • Đối với đơn hàng từ 1.OOO.OOO tới 2.OOO.OOO giảm trực tiếp 10% tổng giá trị đơn hàng.

Lưu ý: Giá được giảm quý vị xem trực tiếp trên website là giá chúng tôi bán giảm so với giá thị trường. Chương trình khuyến mại sẽ có giá chính xác = 90% giá chúng tôi bán.

Đầu xuân 2019 cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc có gì mới?

Chương trình vui xuân hái lộc đầu năm mới 2019

Vào ngày 10/1 âm lịch, cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chi nhánh Hà Nội đã tổ chức Party lì xì đón xuân đầu năm. Tại đây toàn thể nhân viên cửa hàng và nhân viên văn phòng đã có dịp giao lưu gặp gỡ chung vui. Ngài 유미연 – chủ cửa hàng cũng có mặt tại buổi Party chung vui cùng toàn thể nhân viên.

Đại diện cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc tại Việt Nam chi nhánh Hà Nội, anh Nguyễn Viết Tư gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới các nhân viên cùng gia đình, lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý nhân viên đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua. Đồng thời động viên khích lệ mọi người cố gắng gặt hái nhiều thành quả hơn nữa trong năm nay. Góp phần cung cấp thêm nhiều sản phẩm sức khỏe chất lượng chính hãng Hàn Quốc tới người tiêu dùng Việt Nam.

Tiếp theo là lễ khen thưởng cá nhân, phòng ban có thành tích suất sắc trong năm 2018. Rồi tới lì xì toàn thể nhân viên đầu năm mới. Cuối buổi mọi người ăn uống hát hò vui vẻ, tạm gác các đơn hàng lại ngày mai xử lý.

Chương trình chơi xuân – Về Miền Đất Hứa

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn với nhiều kỷ lục Châu Á được xem là Miền Đất Hứa của mọi nhân viên cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc. Đầu xuân năm mới vào ngày 15/1 âm lịch toàn bộ nhân viên cửa hàng Samnamhanquoc.vn chi nhánh Hà Nội sẽ đi chơi xuân tại đây. Sự kiện vui xuân này diễn ra thường năm góp phần gắn kết mọi thành viên lại bên nhau cũng như cầu tài lộc, sức khỏe đầu năm mới.

Đôi dòng tri bút từ quản lý cửa hàng Samnamhanquoc.vn

Thập kỷ cuối cùng 201x đã đến, thời gian thấm thoắt trôi qua, con cái ngày càng trưởng thành khi cha mẹ ngày càng già yếu. Cũng đã tới lúc quý vị nên lo lắng giữ gìn sức khỏe bản thân mình cùng người thân. Chúng tôi, những người cung cấp sản phẩm sức khỏe chính hiệu Hàn Quốc mong muốn quý khách ngày càng khỏe mạnh vui vẻ bên người thân. Việc chúng tôi bán sản phẩm này cũng là cơ duyên, một công việc Tâm Đức mà chúng tôi có thể giới thiệu tới quý vị những sản phẩm chất lượng. Giúp quý vị tránh khỏi các cám giỗ xô bờ ngoài kia cùng thị trường thật giả lẫn lộn.

Lời cuối cùng xin cảm ơn quý vị đã quan tâm ủng hộ thương hiệu Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi luôn hân hạnh đón tiếp quý vị bằng những tâm tình quý giá nhất, xin cảm ơn!

error: Ế, không được làm như vậy nha :))