Nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu 1 kg ? Giá bán nấm linh chi Chính hãng

Nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu 1 kg là câu hỏi của nhiều quý khách hàng quan tâm đến nấm linh chi. Giá của nấm linh chi Hàn Quốc phụ thuộc vào nhiều loại Linh Chi khác nhau cũng như địa chỉ của nơi bán

Nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu 1 kg?

Nấm Linh Chi Hàn Quốc được xem là một loại tiên dược bồi bổ tốt cho sức khỏe. Theo phân loại từ các chuyên gia về nấm linh chi, hiện nay nấm linh chi của Hàn chia làm 6 loại: nấm linh chi đen (Hắc Chi), nấm linh chi vàng thường hoàng (Hoàng Chi), nấm linh chi đỏ (Xích Chi), nấm linh chi bào tử (Tử Chi), nấm linh chi trắng (Bạch Chi). Hãy cùng Sâm Nấm Hàn Quốc tìm hiểu về giá 1 ký của từng loại nấm và nên mua loại nấm nào tốt cho sức khỏe.

Nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu 1 kg?

Giá nấm Linh Chi Hàn Quốc thuộc dạng đắt đỏ nhất thị trường bởi vì giá trị tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Hiện nay nấm linh chi và các chế phẩm từ nấm linh chi Hàn Quốc có giá dao động từ 250.000 đồng đến hơn 5 triệu đồng.

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc 2 cây nấm cao cấp chính hãng chất lượng

Nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu 1 kg

 • Giá: 1.500.000 đ
 • Thương hiệu nấm linh chi đỏ Hàn Quốc 2 cây nấm rất phổ biến tại Việt Nam. Không những thương hiệu này chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn được chính người dùng yêu mến vì công dụng cực kỳ hiệu quả.
 • Nấm linh chi Hàn Quốc đỏ có công dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng, bổ sung dinh dưỡng. Hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, mỡ máu. Là phương pháp làm mát gan, thanh nhiệt cơ thể hiệu quả nhất. Giải quyết tình trạng nóng trong người, viêm nhiễm, dị ứng kéo dài chỉ trong lần đầu sử dụng.

Nấm linh chi đỏ thái lát Hàn Quốc – Nấm linh chi thái lát

Nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu 1 cân

 • Giá: 800.000 đ
 • Nấm linh chi thái lát Hàn Quốc thực chất là nấm linh chi bình thường được cắt lát sẵn theo từng miếng. Mục đích cắt lát để quý vị dễ chế biến hơn cũng như thấy được thành phần của nấm. Từ đó biết được nấm chất lượng hay không thông qua vẻ bề ngoài hay đơn giản là cách chế biến.

Nấm linh chi sừng hươu Hàn Quốc 100% từ thảo mộc thiên nhiên

Nấm linh chi giá bao nhiêu 1 kg

 • Giá: 1.000.000
 • Nấm linh chi sừng hươu Hàn Quốc được thu hoạch từ thiên nhiên, số lượng có hạn. Được xem là thảo mộc thượng dược, không độc, không tác dụng phụ. Đây là loại nấm linh chi có hình dáng giống như sừng hươu cao khoảng 60 – 150cm. Nhìn rất đẹp mắt và có mùi thơm rất đặc biệt.

Nấm linh chi vàng đóng khay 1kg mát gan, thanh nhiệt cơ thể hiệu quả

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc giá bao nhiêu 1 kg

 • Giá: 1.000.000
 • Nấm linh chi vàng có công dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng, bổ sung dinh dưỡng. Hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch, mỡ máu. Là phương pháp làm mát gan, thanh nhiệt cơ thể hiệu quả nhất. Giải quyết tình trạng nóng trong người, viêm nhiễm, dị ứng kéo dài chỉ trong lần đầu sử dụng.

Nấm linh chi thượng hoàng 1kg

Nấm thượng hoàng Hàn Quốc giá bao nhiêu 1 kg

 • Giá: 5.000.000
 • Nấm linh chi thượng hoàng 1kg là loại nấm quý hiếm trong tự nhiên. Hiện nay nấm được nhân giống trong các khu công nghiệp hiện đại. Với thời gian nuôi trồng từ 1 – 2 năm, sản lượng thấp, giá thành cao. Hiếm có cơ sở sản xuất có khả năng phân phối rộng sản phẩm này. Tuy vậy không thể ngăn nổi đặc điểm nổi trội nhất của nấm. Là thảo mộc ngăn chặn tế bào ung thư cao nhất trong các loại nấm linh chi trên thế giới.
error: Ế, không được làm như vậy nha :))