Thông báo: Vv tạm dừng gửi hàng tới khách hàng trong tháng 8/2021

Xin chào quý khách hàng của cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc. Tôi – Quản lý cửa hàng samnamhanquoc.vn tại Việt Nam thực sự rất buồn khi viết bài này thông báo tới quý khách nhưng thực tế là vậy. Trong tháng 8 vừa qua tất cả người dân Việt Nam chúng ta đã thấy được sự khủng khiếp của đại dịch Covid-19 cướp đi sinh mạng của hàng trăm người, ảnh hưởng kinh tế tới toàn đất nước trong mọi lĩnh vực. Hôm nay, cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi đành quyết định gửi tới quý khách hàng:

Thông báo tạm dừng gửi hàng tới khách trong tháng 8/2021

Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/8/2021 – 31/8/2021 dương lịch. Nếu tình hình dịch khả quan hơn và ổn định nhanh chóng sẽ có thông báo gửi hàng trở lại sớm hơn. Trường hợp xấu nếu tình hình dịch bệnh Covid phức tạp hơn sẽ tăng thời gian tạm dừng gửi hàng.

Đối tượng: Khách hàng đặt mua sản phẩm bất kỳ tại cửa hàng samnamhanquoc.vn

Lý do: Tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp khiến nhiều vùng không thể nhận được hàng (khu vực phía nam cũng như vùng dịch cách ly xã hội theo chỉ thị 16). Quan trọng hơn là các đơn vị vận chuyển hàng hóa như bưu điện – viettel post, giao hàng tiết kiệm, nhanh… đang trong tình trạng quá tải. Nếu chúng tôi gửi sẽ mất thời gian gấp 3 – 5 lần so với những ngày thường để tới tận tay khách hàng. Kết hợp với kho bãi vận chuyển quá tải sẽ nhiều hàng hóa, dẫn tới việc hàng của cửa hàng sẽ bị va đập, đè nén hỏng trong quá trình di chuyển. Vì vậy chúng tôi quyết định không gửi hàng trong thời điểm nhạy cảm này.

Trong đó các đơn hàng chúng tôi đã xác nhận gửi hàng tới khách hàng sẽ được kiểm tra chi tiết hằng ngày và báo cáo với người nhận để quý khách yên tâm. Trong thời gian này các đơn hàng mới chúng tôi sẽ lưu thông tin lại, chờ dịch lắng xuống, các đơn vị vận chuyển hoạt động bình thường trở lại sẽ tiến hành gửi nhanh nhất tới quý khách.

Trên đây là toàn bộ nội dung thông báo tạm dừng gửi hàng tới khách trong tháng 8/2021. Chúc quý khách hàng mạnh khỏe, thực hiện tốt phòng chống dịch để bảo vệ mình và xã hội. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua dùng sản phẩm tại cửa hàng samnamhanquoc.vn.

Thay mặt, Quản lý cửa hàng

error: Ế, không được làm như vậy nha :))