Thông báo lịch nghỉ dịch Covid-19 cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc

Trong thời gian gần đây, đại dịch Covid-19 thực sự là vấn đề nghiêm trọng khiến cả thế giới chao đảo. Tính tới thời điểm 9h ngày 28/3/2020, 596.021 ca nhiễm dịch trên thế giới. Tử vong 27.341 người, bình phục 133.057 người. Nếu như trước đây tâm dịch là Trung Quốc thì giờ có rất nhiều nguồn dịch khác như Châu Âu, Châu Mỹ với mức độ còn khủng khiếp hơn nhiều lần.

Trước diễn biến phức tạm, Chính phủ Việt Nam đã quyết định một số lĩnh vực buộc tạm dừng hoạt động trong đó có các cửa hàng. Tuân thủ theo yêu cầu Nhà nước, cũng là phương pháp an toàn cho mọi khách hàng, nhân viên cửa hàng. Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc quyết định tạm đóng cửa hàng để tránh dịch từ ngày 28/3/2020. Cụ thể:

  1. Từ sáng 28/3/2020, cửa hàng chính tại chung cư An Bình City đóng cửa. Các nhân viên đã dọn dẹp từ chiều qua và được phổ biến các kế hoạch dự tính.
  2. Các đại lý của cửa hàng 2 thành phố lớn HN, HCM theo thống kê 80% cũng đóng cửa nghỉ dịch. Vì vậy phương án khách muốn tới xem hàng trực tiếp gần như cũng không triển khai được.
  3. Quản lý kho hàng tổng của cửa hàng cho biết vẫn ở HN và cung cấp đầu mối hàng chính. Vì vậy, hiện tại quý khách mua online chúng tôi vẫn có thể gửi hàng bình thường.
  4. Xét trường hợp khoảng 1 tuần nữa lỡ tình hình dịch nghiêm trọng hơn, cách ly toàn bộ HN. Cấm vận chuyển mọi phương tiện thì lúc đấy chúng tôi mới dừng hoạt động kinh doanh online. Quý khách nếu ở các tình thành phía bắc có thể chờ nhận hàng lâu hơn bình thường 1 ngày.
  5. Đối với khu vực HCM, hiện tại kho hàng vẫn hoạt động bình thường. Quý vị có nhu cầu xem trực tiếp vẫn có thể tới xem và đặt mua online ship COD bình thường.
  6. Thời gian mở cửa hoạt động trở lại tùy thuộc vào diễn biến của dịch. Cụ thể chúng tôi sẽ thông báo chính thức sau.

Trên đây là toàn bộ nội dung thông báo nghỉ tránh dịch của cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc. Quý vị có nhu cầu đặt mua sản phẩm online vui lòng liên hệ: 0366.388.682. Xin cảm ơn quý vị đã quan tâm chúng tôi, chúc quý vị mạnh khỏe, an toàn qua khỏi đại dịch.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))