Thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 đang tới gần cũng là lúc mọi người tìm những món quà biếu tặng gia đình, người thân, đối tác, bạn bè… Cũng như các năm khác, cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi lại bận rộn tấp nập khách hàng và thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán để quý khách tham khảo mua hàng thời gian hợp lý để tối ưu nhất các dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi như sau:

  • Ngày bắt đầu nghỉ Tết: Chủ nhật ngày 7/2/2021 dương lịch tức 26/12/2020 âm lịch.
  • Ngày khai xuân & mở bán: Thứ 6 ngày 19/6/2021 dương lịch tức 8/1/2021 âm lịch.

Trong thời gian nghỉ Tết trên, các đơn hàng đã gửi thành côngđang gửi nếu có nhu cầu đổi trả hoặc bất kỳ lý do gì từ khách hàng vẫn được xử lý bình thường.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, đặt mua sản phẩm sức khỏe Hàn Quốc vui lòng liên hệ Hotline 0366.388.682. Sản phẩm chỉ có thể đặt mua Onlinenhận hàng – thanh toán COD tại nhà vì cửa hàng chính đã đóng cửa nghỉ Tết nhưng kho hàng vẫn có người trực để gửi. Tùy tình trạng của đơn vị vận chuyển để có thể tới tận tay quý khách sớm – muộn, chúng tôi sẽ thông báo cùng gửi mã vận đơn chi tiết để quý vị có thể chủ động tra cứu.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, mua và sử dụng sản phẩm sức khỏe chính hãng Hàn Quốc tại cửa hàng chúng tôi trong thời gian qua. Chúc Quý khách hàng, Quý đại lý Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc!

error: Ế, không được làm như vậy nha :))