Thông báo: Update giao diện website & bổ sung sản phẩm

Xin chào quý khách hàng đã ghé thăm website samnamhanquoc.vn

Lời đầu tiên cho phép tôi – quản lý cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc gửi lời chúc mạnh khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc tới các quý khách hàng, đại lý. Website samnamhanquoc.vn được thiết kế từ năm 2011 và đã từng thay đổi giao diện vào năm 2017. Từ đó tới nay chúng tôi có sự điều chỉnh nhỏ về giá cả, hình ảnh sản phẩm mới chứ cũng chưa thực hiện đổi mới về mặt giao diện hiển thị.

Để mang tới sự trải nghiệm tốt nhất của khách hàng khi truy cập website xem sản phẩm cũng như tham khảo thông tin. Chúng tôi sẽ tiến hành update giao diện trong 3 ngày, từ đầu ngày 1/12/2023 đến hết ngày 5/12/2023. Vì vậy trong khoảng thời gian này quý khách truy cập vào website có thể có một số lỗi nhỏ chưa được đẹp mắt thì mong quý khách thông cảm giúp chúng tôi.

Ngoài ra, cũng sau khi update cửa hàng chúng tôi sẽ bổ sung thêm dự kiến 300 sản phẩm được sản xuất từ nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng, an cung… mà trước đây chúng tôi có bán nhưng chưa đăng tải lên website. Một phần vì trước đây chúng tôi không muốn cho quá nhiều sản phẩm lên website sẽ khiến khách hàng phân vân khó lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một phần đó cũng là các sản phẩm không quá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên trong tình hình mới, khi mua hàng online và tham khảo các website ngày càng phổ biến thì chúng tôi sẽ bổ sung, công bố chi tiết thêm tất cả các sản phẩm mà cửa hàng có bán. Rất mong được sự quan tâm, ủng hộ chọn mua và tin dùng của quý khách hàng, quý đối tác.

Xin cảm ơn!

error: Ế, không được làm như vậy nha :))