Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hồng sâm Baby Hàn Quốc – Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc

Hồng sâm Baby hay Hồng sâm trẻ em là sản phẩm chuyên dụng dành cho các bé trên 2 tuổi. Với thành phần chính là nhân sâm Hàn Quốc cùng các dược liệu khác qua chế biến kỹ lưỡng phù hợp với hệ tiêu hóa nhạy cảm của bé. Hồng sâm Baby Hàn Quốc kích thích bé hay ăn, hệ tiêu hóa hấp thụ dinh dưỡng tốt, cao lớn, thông minh. Mua hồng sâm trẻ em Hàn Quốc chính hãng, giá rẻ, uy tín tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc.


Hồng sâm Baby Hàn Quốc

Hồng sâm Baby là sản phẩm chuyên dụng dành cho trẻ nhỏ với thành phần chính là hồng sâm Hàn Quốc kết hợp nhiều dược liệu khác. Giúp trẻ có hệ miễn dịch tốt, ăn khỏe, hấp thụ dinh dưỡng nhanh, thông minh và cao lớn. Hồng sâm trẻ em được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt mọi tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt của Hàn Quốc.

Hồng sâm Baby Hàn Quốc
Hồng sâm Baby Hàn Quốc

Đặc điểm của hồng sâm Baby Hàn Quốc thiết kế dạng nước nằm trong từng gói nhỏ, mỗi lần mỗi gói rất tiện lợi. Vị của hồng sâm Hàn Quốc cho bé thơm, ngọt (nhưng không phải ngọt đường) vì vậy các cháu rất thích dùng mà không cần ép buộc.

Một phần bao bì và kiểu dáng thiết kế các túi đựng nước hồng sâm baby rất đẹp và ngộ nghĩnh. Việc mua tặng các cháu Hồng sâm Baby Hàn Quốc được xem như món quà tặng sức khỏe cực kỳ ý nghĩa. Các cháu thì 100% không thể nào chối từ bởi bao bì đẹp, dễ thương và nước bên trong thơm ngọt như vậy.

Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc

Trẻ em Hàn Quốc sinh ra ở vùng khú hậu ôn đới, mùa đông dài với nhiệt độ lạnh hơn Việt Nam. Để có được một hệ miễn dịch khỏe mạnh, trẻ em Hàn Quốc thường sử dụng hồng sâm baby. Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc có thể sử dụng cho bé từ 2 tuổi trở lên.

Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc
Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc

Hồng sâm trẻ em được người Việt Nam biết tới nhờ những người xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc, sống và sinh con ở bên đấy. Con của họ sử dụng sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc cho bé bởi bên đấy bán và sử dụng rất nhiều. Sau thời gian sử dụng thấy tốt cho sức khỏe bé và các lợi ích mang lại nên họ giới thiệu, mang Hồng sâm Baby Hàn Quốc về biếu tặng trẻ em con người thân ở Việt Nam.

Hồng sâm Baby Hàn Quốc cao cấp

Hồng sâm Baby Hàn Quốc cao cấp được sản xuất từ nhân sâm 6 năm tuổi, là thời điểm cho dược liệu cao nhất. Từ những củ sâm chất lượng đưa vào nhà máy chế biến thành hồng sâm. Sau đó thêm các thành phần dược liệu khác tốt cho sức khỏe của bé. Tùy tỷ lệ hồng sâm và các thành phần dược liệu sẽ quyết định sản phẩm đó chuyên dụng hỗ trợ gì đối với sức khỏe của bé.

Hồng sâm Baby Hàn Quốc cao cấp
Hồng sâm Baby Hàn Quốc cao cấp

Hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em trải qua rất nhiều đợt kiểm định khắt khe để thẩm định chất lượng cùng tác động đối với trẻ nhỏ. Bởi đây là độ tuổi có đường tiêu hóa rất nhạy cảm và hệ miễn dịch yếu ớt. Trải qua nhiều đợt kiểm định chất lượng, Hồng sâm Baby Hàn Quốc cao cấp chứng minh cho mọi người thất chất lượng vượt trội, xứng đáng là sản phẩm số 1 chăm sóc sức khỏe của bé.

Giá hồng sâm Baby

Giá hồng sâm Baby tại Hàn Quốc khá rẻ, phải nói là sản phẩm giá phổ thông trên thị trường. Tuy nhiên khi người thân mang về biếu tặng hoặc các đơn vị bán hồng sâm Baby xách tay phải chịu phí vận chuyển nên bị đẩy giá cao lên. Trên thị trường Việt Nam, giá hồng sâm Baby Hàn Quốc từ 300.000 -  2.000.000 đồng /hộp.

Giá hồng sâm Baby
Giá hồng sâm Baby

Giá hồng sâm trẻ em tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc thì lại khác, chúng tôi nhập thẳng từ hãng sản xuất với số lượng lớn. Sau đó tập kết ở cửa hàng chính, đóng thành từng container cùng nhiều sản phẩm các loại khác gửi đường thủy về Việt Nam. Vì vậy nên phí vận chuyển áp dụng trên từng hộp sản phẩm rất nhỏ, không đáng kể. Chính vì vậy Giá hồng sâm Baby tại cửa hàng chúng tôi rẻ hơn từ 200.000 - 1.500.000 đồng /hộp tùy loại.

Mua hồng sâm Baby tại Sâm Nấm Hàn Quốc

Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc từ lâu là đại lý bán hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em uy tín trên thị trường Việt Nam. Chủ cửa hàng người Hàn Quốc, nhập từ hãng sản xuất nên chắc chắn chính hãng, đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý. Quý khách có thể yên tâm khi mua hồng sâm Baby tại cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc chúng tôi.

Mua hồng sâm Baby tại Sâm Nấm Hàn Quốc
Mua hồng sâm Baby tại Sâm Nấm Hàn Quốc

Cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc thường có các chương trình khuyến mãi tặng Hồng sâm trẻ em đối với những ngày lễ, Tết. Quý khách có thể được tặng kèm miễn phí Hồng sâm Baby Hàn Quốc khi mua các sản phẩm khác tại cửa hàng chúng tôi! Chi tiết từng đợt chúng tôi có update trên website, fanpage, quý khách vui lòng tham khảo thêm.

Trên website chúng tôi mới đăng bán một số sản phẩm hồng sâm hàn quốc cho bé thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên còn rất nhiều sản phẩm hồng sâm trẻ em với mẫu mã, bao bì, thương hiệu khác chúng tôi chưa đăng lên tuy nhiên vẫn có bán.

Quý khách nên tìm mua hồng sâm Baby mà trên website không giới thiệu vui lòng nhắn tin zalo, gọi điện tới Hotline 0366.388.682 để được tư vấn đặt mua nhanh chóng nhất! Chúc trẻ em Việt Nam hay ăn, chóng lớn, sức đề kháng cao, vươn tầm quốc tế!

#hongsambaby, #hongsamtreem, #hongsambabyhanquoc, #hongsamtreemhanquoc, #samnamhanquoc, #samnamhanquocvn,

error: Ế, không được làm như vậy nha :))