【7+】 Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc là một trong những thực phẩm chức năng nổi tiếng hiện nay. Tác dụng của An cung ngưu hoàng Hàn Quốc được biết đến như phòng và chữa đột quỵ, điều trị cao huyết áp… Tuy nhiên, thực hư các tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn vẫn là băn khoăn của nhiều người. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể cho các quý vị.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc là gì?

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc là một loại thực phẩm chức năng được dùng để hỗ trợ phòng bệnh cho nhiều đối tượng khác nhau như: Người cao tuổi, người già, những trường hợp có nguy cơ cao bị tai biến mạch máu não… Đồng thời, với sản phẩm cũng có thể dùng cho những người mới ốm dậy.

Hiện nay, An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó, có thể kể đến một số sản phẩm nổi tiếng như: Vũ hoàng thanh tâm, an cung ngưu tổ kén, an cung ngưu hoàng hộp đỏ, kiện não hoàn

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc là một loại thực phẩm chức năng
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc là một loại thực phẩm chức năng

Như vậy có thể thấy, sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sở hữu nhiều công dụng khác nhau. Vì vậy, sử dụng sản phẩm đúng cách và liều lượng sẽ giúp nâng cao sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng hiệu quả.

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn

Điều quan trọng nhất đó là thành phần an cung ngưu hoàng hoàn gồm những gì mà lại có các tác dụng tuyệt vời như vậy. Chắc quý vị cũng thắc mắc như chúng tôi phải không? Cụ thể thành phần an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc gồm 11 vị: Ngưu hoàng, Sừng tê giác (hoặc Sừng trâu), Trân châu (Ngọc trai), Chu sa, Hoàng liên, Hùng hoàng, Hoàng cầm, Sơn chi, Xạ hương, Uất kim, Băng phiến. Toàn bộ các thứ trên được đem tán bột, luyện mật làm thành từng viên. Tùy mỗi sản phẩm có mỗi thành phần cùng tỉ lệ bên trong quyết định hiệu quả công dụng của sản phẩm.

Thành phần Quân:

  • Ngưu hoàng có tác dụng đả thông và làm tinh thần sảng khoái, có thể làm đàm trệ kinh mạch.
  • Sừng trâu có tác dụng lương huyết, trấn tĩnh.
  • Xạ hương có tác dụng khai khiếu, tỉnh thần, trấn tĩnh, giục sinh.

Thành phần Thần:

  • Hùng hoàng, Hoàng liên, Hoàng cầm có tác dụng thanh nhiệt, giải độc.
  • Chi tử, Uất kim có tác dụng phá huyết, hành khí, thông kinh, giảm đau.
  • Băng phiến có tác dụng khai khiếu, trừ uế khí, chỉ đau là các thành phần để hỗ trợ quân phát huy tác dụng tốt hơn.

Thành phần Tá, Sứ:

  • Chu sa, Trân châu có tác dụng trấn tâm, an thần, là các thành phần dùng để điều hòa các thành phần trên, giảm tác dụng phụ và chữa được một số bệnh.
Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn
Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn

Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc

Từ lâu, Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc đã được biết đến là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị sức khỏe. Các tác dụng này hiện nay đã được nghiên cứu và chứng minh mang lại hiệu quả cao với sức khỏe con người. Dưới đây là những tác dụng của an cung hàn quốc chính mà các quý vị có thể tham khảo.

Khôi phục ý thức

Khôi phục ý thứctác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn đầu tiên có thể kể đến. Những người bị tai biến mạch máu não hoặc đột quỵ thường bị di chứng như: Liệt vận động, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn nhận thức, rối loạn thị giác… Việc sử dụng sản phẩm An cung ngưu kết hợp với Tây y và chăm sóc tốt sẽ giúp hồi phục nhanh hơn.

Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc
Tác dụng của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc rất nhiều trong đó có 7 cái chính

Theo một nghiên cứu mới nhất, khi chia những người bị bất tỉnh thành 2 nhóm. Trong đó, 1 nhóm dùng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc và 1 nhóm điều trị bằng phương pháp khác. Kết quả nghiên cứu cho thấy, nhóm dùng An ngưu cung mang lại hiệu quả đến 76% các bệnh nhân có thể tỉnh lại. Ngược lại, với những bệnh nhân dùng phương pháp khác thì tỉ lệ hồi phục chỉ đạt 41%.

Như vậy, có thể thấy sự khác biệt trong kết quả điều trị giữa 2 phương pháp này là rất lớn. Vì vậy, có thể khẳng định tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn trong khôi phục ý thức.

Xem toàn bộ các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn đang có bán sẵn ở cửa hàng Sâm Nấm Hàn Quốc tại đây!

Làm hạ huyết áp

Ngoài những tác dụng trên, An cung nguy hoàn có khả năng hạ huyết áp, cải thiện công năng tim. Thực tế, khi sử dụng sản phẩm sẽ ức chế sự co bóp cơ tim và giảm tần số hoạt động của tim. Qua đó, nhịp tim được làm chậm lại và huyết áp hạ xuống nhưng vẫn đảm bảo lưu lượng động mạch vành và sự co bóp của tim tăng cao. Với tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc này sẽ giúp giảm lượng oxy tiêu thụ trong tim. Đồng thời, kéo dài sự sống cho người sử dụng sản phẩm.

 

tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc
Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc làm hạ huyết áp

Ngoài ra, những người bị cao huyết áp khi sử dụng loại thực phẩm chức năng này còn có tác dụng hạn chế đột quỵ não. Qua đó giúp hạn chế các biến chứng xấu mà căn bệnh này gây ra.

Trấn tĩnh và chống co giật

Trấn tĩnh và chống co giật là tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn tiếp theo. Nhiều nghiên cứu cho thấy, khi sử dụng sẽ giúp làm trấn tinh và ức chế hệ thống thần kinh. Không những thế, sản phẩm còn có tác dụng chống hưng phấn và co giật vô cùng hiệu quả.

Tác dụng hồi tỉnh

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn giúp bảo vệ tế bào gan khỏi tác động không tốt của Carbon Tetrachloride. Hơn thế, thực phẩm chức năng An cung ngưu này còn giúp làm hồi tỉnh hôn mê gan do nhiễm độc.

Quý vị nên tham khảo thêm: Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn chính xác, đúng chuẩn nhất!

Tác dụng giải nhiệt

Thông thường, thân nhiệt người bệnh sẽ tăng cao sau khoảng 60 phút sau khi tiêm Vacxin. Do đó, nếu sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sẽ giúp hạ sốt và giải nhiệt cơ thể rất nhanh và quả.

Chống viêm tiêu thũng

Với tác dụng kích thích khả năng thực bào của đại bào, tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn chính là làm tăng tỷ lệ % thực bào. Qua đó, khiến thực bào to ra và gia tăng số lượng các túi thực bào giúp chống viêm tiêu thũng hiệu quả.

Tác dụng của thuốc An cung ngưu hoàng hoàn rất đa dạng
Tác dụng của thuốc An cung ngưu hoàng hoàn rất đa dạng

Tác dụng tốt đối với các bệnh khác

Bên cạnh những tác dụng trên, thuốc An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc còn có nhiều tác dụng trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh như: Trúng phong, nhồi máu não

Như vậy có thể thấy, tác dụng của thuốc An cung ngưu hoàng hoàn khá đa dạng. Qua đó, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, nhất là người già và người cao tuổi. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này. Vì vậy, khi mua quý vị cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín.

mua ngay sam nam han quoc

Hy vọng với những thông tin về tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc trên đây các quý vị sẽ hiểu hơn về loại thuốc này. Đồng thời, lựa chọn cho mình sản phẩm uy tín, chất lượng để giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.