Showing all 3 results

Nấm linh chi vàng Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng 100%

Giới thiệu về nấm linh chi vàng Hàn Quốc

  • Nấm linh chi nói chung và nấm linh chi vàng Hàn Quốc có rất nhiều công dụng, là thảo dược quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Sử dụng nấm linh chi vàng sẽ giúp người bệnh khỏe mạnh hơn, tăng cường sức khỏe tốt hơn. Đây cũng là lời khuyên mà các chuyên gia y tế khuyên những người mắc bệnh ung thư nên dùng linh chi vàng để điều trị sẽ mang lại hiệu quả rất cao.
  • Nấm linh chi có đến hơn 200 hợp chất khác nhau, trong đó có rất nhiều hợp chất vô cùng quan trọng với cơ thể con người. Loại nấm này cũng chưa đầy đủ các axit amin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Chính thành phần phong phú này đã tạo nên công dụng kỳ diệu của nấm linh chi.

Tác dụng của Nấm linh chi vàng Hàn Quốc

  • Chống ung thư, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, giúp phá hủy tế bào ung thư, ngăn không cho khối u ung thư di căn.
  • Tốt cho bệnh tim, do giúp máu lưu thông tốt hơn, đảm bảo cho tim hoạt động bình thường, ngăn ngừa và hỗ trợ các bệnh về xơ vữa động mạch.
  • Điều chỉnh lượng đường trong máu, bệnh nhân huyết áp và tiểu đường nên sử dụng nấm linh chi để giảm lượng đường trong máu.
  • Trị viêm khớp, các bệnh do xương khớp gây ra nhờ quá trình tái tạo chất nhầy trong sụn khớp.
  • Bổ gan, mát gan.
  • Giúp an thần, tăng khả năng trí nhớ.
  • Tăng cường sức đề kháng.
  • Chống đông mau.
  • Giúp điều trị các bệnh về dạ dày, tá tràng.
  • Chống lão hóa, làm đẹp da.

Cách sử dụng nấm linh chi vàng hiệu quả nhất

Hiện nay, nấm linh chi vàng được sử dụng theo nhiều phương pháp khác nhau. Người tiêu dùng có thể áp dụng một só phương pháp chế biến được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao như sắc nước uống, nấu ăn,… Tham khảo một số cách chế biến dưới đây:

Sắc nước nấm linh chi

  • Nấm linh chi có dạng nấm linh chi nguyên tai và nấm linh chi thái lát, với nấm linh chi nguyên tai ta vẫn có thể cắt lát nhỏ sau đó sắc lấy nước uống như sắc thuốc bắc uống điều trị bệnh
  • Sử dụng 50g nấm linh chi sắc với 2 lít nước trong 20-30 phút. Sử dụng thay nước hằng ngày.

Đây là cách dùng nấm linh chi vàng đơn giản, dễ làm và phổ biến nhất, nấm linh chi Hàn Quốc có thể nấu cùng nước, đến khi sôi chắt nước uống, uống dần trong ngày. Bã có thể giã nhỏ, pha với nước tắm, giúp bảo về, làm đẹp da rất tốt.

Nấm linh chi vàng ngâm rượu

  • Nấm linh chi ngâm rượu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng áp dụng đặc biệt là đối tượng nam giới. Người dùng ngâm nấm linh chi sử đụng điều độ, khoa học hàng ngày đem lại lợi ích rất lớn. Có thể chế biến nấm linh chi bằng cách:
  • Sử dụng 1kg nấm linh chi ngâm cùng 7-8 lít rượu trắng khoảng 30-40 độ trong 1 tháng có thể sử dụng. Ngâm càng lâu thì hiệu quả càng tốt.

Nấm linh chi chế biến món ăn

  • Canh nấm linh chi:

Nấm linh chi thái lát, nấu cùng với gà, bồ câu, móng giò, thịt bò,…đều rất bổ dưỡng, hương thơm, đặc trưng của nấm linh chi sẽ giúp món ăn hấp dẫn hơn, lại giàu dinh dưỡng. cách chế biến này thích hợp với người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể, ốm yếu lâu ngày, mắc bệnh ung thư, người kém ăn, mất ngủ, suy dinh dưỡng….Cách sử dụng nấm linh chi vàng này không những phát huy được những dược chất quý giá có trong nấm mà còn tạo ra những món ăn ngon miệng để gia đình có thể gia tăng khẩu vị.

  • Nấm linh chi hầm gà:

Sử dụng 15g nấm linh chi hầm cùng 100g thịt gà, 20g hạt sen, 24g long nhãn trong 2 giờ là có thể dùng.

  • Nấm linh chi nấu thịt băm:

Sử dụng nấm linh chi, thịt băm, nấm rơm mỗi loại 100g, gia vị và hành. Thịt băm ướp gia vị 5 phút, nấm linh chi rửa sạch, nấm rơm chẻ đôi. Thịt băm xào qua rồi cho tất cả nguyên liệu vào nồi thêm nước nấu trong 30 phút nêm gia vị và nấu thêm 5 phút là có thể sử dụng.

  • Súp cua nấm linh chi:

Sử dụng 100g nấm linh chi, 200g nạc cua, 2 trứng gà, 1 thìa bột bắp. Nạc cua ướp nửa muỗng tiêu, hành lá thái nhuyễn. Bột bắp và lòng đỏ trứng khuấy đều. Cho nạc cua nấm linh chi vào nước sôi trên bếp, cho nước bột bắp vào đánh tan và khuấy đều. Chờ sôi lại thêm ngò, tiêu vào là sử dụng.

  • Trà linh chi

Hiện nay có các sản phẩm làm sẵn từ trà linh chi Hàn Quốc. Bạn có thể mua về và pha trà uống bình thường. nếu là nấm linh chi nguyên tai, bạn nên nghiền nhỏ, pha với nước đun sôi như pha trà xanh, trà búp ở Việt Nam.

Lưu ý về liều dùng và chế biến nấm linh chi vàng Hàn Quốc

  • Nên sử dụng sản phẩm nấm linh chi vào buổi sáng, lúc bụng còn đói vì khi đó cơ thể dễ hấp thu được dinh dưỡng tốt hơn. Khi dùng nấm linh chi nên uống nhiều nước để tăng công hiệu thải độc cơ thể.
  • Khi nấu nấm linh chi tuyệt đối không dùng các vật dụng bằng kim loại, hợp kim để chế biến vì các hoạt chất trong nấm phản ứng với thành phần kim loại có thể sinh ra chất độc hại. Nên thay thế bằng nồi sành, sứ hay nồi đất sẽ an toàn hơn.
  • Liều lượng dùng Nấm linh chi vàng được khuyên dùng là từ 7-10g/ngày dành cho người bình thường. Chi tiết về liều lượng sử dụng nấm linh chi

Đối tượng sử dụng Nấm linh chi vàng Hàn Quốc

Những người nên dùng nấm linh chi vàng Hàn Quốc

  • Người bị mỡ máu, giảm đáng kể chỉ sau 2 tháng sử dụng; Giúp điều hòa ổn định
  • Người bị tiểu đường
  • Người bị suy gan, chức năng gan yếu: Nấm linh chi Hàn Quốc có tác dụng thải độc, mát gan, chống dị ứng.
  • Nấm linh chi còn rất tốt cho người già: Tránh không bị đi tiểu đêm; Tăng thính lực và trí nhớ; Hỗ trợ cực tốt cho người bị tiền đình
  • Chị em phụ nữ bị rối loại kinh nguyệt dẫn đến da dẻ sám xịt; Nam giới da bị sần sùi
  • Nấm linh chi Hàn Quốc dùng tốt cho người hay dùng rượu, bia cần thải độc tố ra khỏi cơ thể
  • Người cần đào thải độc tố trong cơ thể do điều trị thuốc tây lâu ngày

Với chất lượng sản phẩm tốt- mẫu mã còn rất đẹp, lịch sự đặc biệt phù hợp làm quà biếu tặng; tặng người thân và bạn bè!

Ai không nên uống nấm linh chi vàng Hàn Quốc?

  • Những ai bị dị ứng với các thành phần của nấm.
  • Những người làm phẫu thuật, đang điều trị thuốc liều cao.
  • Người bị huyết áp thấp mà uống vào thấy hạ nhanh thì xem điều chỉnh lại lượng dùng, có thể uống ít hơn và loãng đi.
  • Nếu uống có triệu chứng bất thường hãy dừng uống và hỏi chuyên viên tư vấn, tham khảo ý kiến bác sĩ.
  • Phụ nữ mang thai cần xem xét kĩ trước khi uống, liều lượng và nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Cách bảo quản nấm linh chi vàng thái lát Hàn Quốc

Bảo quản nấm linh chi vàng là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng của nấm. Trong quá trình bảo quản cần phải đúng quy trình và điều kiện thích hợp để ngăn không cho các loại nấm mốc xâm nhập. Nấm linh chi vàng sau khi được thu hoạch cần làm sạch đất và bụi bẩn bám trên bề mặt, sau đó đem sấy khô. Có hai cách để sấy khô nấm linh chi

Sấy khô bằng phương pháp truyền thống

  • Nếu sấy khô bằng phương pháp truyền thống thì đem lật hết các mặt dưới của nấm có màu vàng kem và phơi từ 6-7 tiếng đồng hồ dưới ánh nắng mặt trời.
  • Ngày thứ hai tiếp tục lật mặt đỏ của nấm linh chi và phơi dưới ánh nắng mặt trời từ 4-5 tiếng rồi cho vào chỗ mát để làm khô bằng quạt gió. Ngày thứ ba tiếp tục lật mặt mà vàng kem đem phơi dưới nắng thêm từ 5-6 giờ nữa rồi mới đem vào quạt gió làm khô. Những ngày tiếp theo cũng làm tương tự như vậy để làm cho nấm linh chi hàn quốc khô hết
  • Nếu như trời mưa thì có thể không cần phơi nắng nhưng cần phải cho vào nơi thông gió thoáng khí và dùng quạt thổi liên tục vào nấm. Cứ cách nửa ngày lại lật mặt nấm để cho quạt làm khô đều. Tránh hơi ẩm xâm nhập vào nấm.

Sấy khô bằng phương pháp công nghiệp

Nếu dùng phương pháp sấy công nghiêp thì sau khi thu hái nấm linh chi hàn quốc xong nên sử dụng máy sấy hoặc lò sấy để thật khô. Sau đó bọc túi nilong cẩn thận, chú ý để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp vào sản phẩm để tránh tình trạng ẩm mốc, mối mọt…Tốt nhất nên sử dụng túi nilong hút ẩm để được bảo quản an toàn.

Lưu ý khi bảo quản nấm linh chi vàng Hàn Quốc

  • Nếu sau khi mua về bạn không sử dụng hết trong 1 lần thì có thể bảo quản bằng cách ngâm rượu hoặc cho vào tủ lạnh để bảo vệ.
  • Nếu nấm linh chi thái lát Hàn Quốc được sấy khô và đóng gói cẩn thận thì có thể bảo quản được trong 2 năm, bảo đảm nấm linh chi không bị mối mọt, ẩm mốc hay giảm chất lượng. Tuy nhiên, để bảo vệ thảo dược này tốt nhất trước hết bạn nên lựa chọn những cây nấm tuyệt đối không có màu vàng sâm và những lỗ mọt ở mặt dưới thân nấm.

Nghiền thành dạng bột

  • Nấm linh chi vàng sau khi được làm sạch, sấy khô thì có thể nghiền thành dạng bột. Đây cũng là phương pháp giúp bảo quản nấm linh chi lâu hơn và thuận tiện cho người sử dụng.
  • Nấm linh chi khô có nhiều cách sử dụng khác nhau như nấu nước, hầm cùng các loại thịt, nấu thành cao cùng mật ong, ngâm rượu…Tuy nhiên khi chế biến nấm linh chi vàng nên lưu ý dùng các loại nồi sành sứ, thủy tinh thay cho đồ bằng kim loại để làm giảm thiểu các phản ứng hóa học độc hại.

Cuối cùng, quý khách nên bảo quản nấm linh chi vàng thái lát nơi râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bảo quản nấm linh chi nơi khô ráo, tránh nơi có độ ẩm cao. Sau khi mở ra dùng để tiếp nơi mát mẻ

0366.388.682